Hơn 6000 người chạy chân trần trên biển Đà Nẵng

TPO - Chiều 26/8, hơn 6000 người tham gia sự kiện “Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng 2016 – Cocobay Danang Barefoot Run 2016” lần thứ 3 được tổ chức tại bãi biển Nam An Retreat (đường Trường Sa, Đà Nẵng).

Hơn 6000 người chạy chân trần trên biển Đà Nẵng
Sự kiện được UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp Công ty CP Công nghệ Mặt Trời Đông Dương (IndoSun) tổ chức, cùng với sự đồng hành tài trợ của Tập đoàn Empire. Đây vừa là hoạt động thể thao, vừa tuyên truyền giữ sạch bãi biển, khuyến khích mọi người hướng tới lối sống khỏe mạnh.

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông Trần Chí Cường, Phó GĐ Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết: Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng là một sự kiện thường niên nhằm khuyến khích người dân và khách du lịch tham gia các hoạt động thể thảo để nâng cao sức khỏe, đồng thời, nâng cao nhận thức của mọi người về bảo vệ môi trường, đặc biệt là môi trường biển. Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á – ABG5 sẽ được khai mạc vào 24/9 tới đây.

Hơn 6000 người chạy chân trần trên biển Đà Nẵng - ảnh 1

Ngoài hoạt động chạy chân trần trên biển, các vận động viên tham gia sự kiện còn cùng dọn sạch bờ biển với các tình nguyện viên, tham gia các trò chơi tập thể sôi động, hòa mình trong không khí âm nhạc trẻ trung, hiện đại...

Ngoài ra, khi tham dự “Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng 2016”, các vận động viên được giảm 100% % giá vé tham gia Cocofest 2016 vào tối 26/8. Chương trình do nhạc sĩ Quốc Trung làm tổng đạo diễn, mang chủ đề “Sắc màu nhiệt đới”, bao gồm nhiều phần trình diễn và các thể loại âm nhạc, cùng các hoạt động vui chơi, giải trí sôi động, ẩm thực hấp dẫn, đa dạng hóa trải nghiệm của khán giả…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá