Hỗn chiến trên sông, 3 người mất tích

TPO - Vào lúc 10h ngày 25- 1, trên sông Mã đoạn qua địa bàn xã Thiệu Thịnh, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hoá đã xảy ra một vụ hỗn chiến làm ba người mất tích và sáu người bị thương nặng.

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên, đã xảy ra vụ đánh nhau giữa những người dân xã Thiệu Thịnh và một nhóm người lạ trên thuyền khai thác cát ở sông Mã. Hai bên đang to tiếng với nhau thì bất ngờ nhóm người lạ rút hung khí xông vào hành hung, chém liên tiếp vào những người dân xã Thiệu Thịnh.

Hậu quả là Dương Văn Trang (SN 1987), Lê Văn Hiên (SN 1963) và Lê Xuân Quyền (SN 1963) bị chém trọng thương, rồi bị đẩy xuống sông mất tích.

Sáu người khác gồm các anh: Dương Văn Tới, Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Doãn Hơn, Lê Quang Vinh, Lê Văn Minh và Lê Trọng Chung bị đánh trọng thương.

Ông Dương Văn Tiệp- Trưởng công an xã Thiệu Thịnh, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) xác nhận: Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương và gia đình các nạn nhân đã nỗ lực tìm kiếm nhưng đến trưa ngày 26-1, vẫn chưa tìm thấy 3 nạn nhân bị đẩy xuống sông. Hiện công an tỉnh Thanh Hóa đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ viêc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá