Hỗn chiến trong quán karaoke, 3 người bị thương

TPO - Vụ hỗn chiến xảy ra tại quán karaoke giữa hai nhóm thanh niên khiến 3 người bị thương, trong đó một người bị đâm 7 nhát, thấu phổi.

anh Sỹ tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng
anh Sỹ tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng

Ngày 7/10, Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỗn chiến xảy ra tại quán karaoke ở thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng vào khuya hôm trước.

Thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 30 ngày 6/10, khi hát karaoke tại một quán ở thị trấn Liên Nghĩa, nhóm của anh Hà Tiến Sỹ (27 tuổi, trú xã Liên Hiệp, huyện Đức Trọng) gồm 6 người đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên khác khoảng 10 người.

Sau khi lời qua tiếng lại, hai bên xảy ra hỗn chiến. Anh Sỹ bị đâm, chém 7 nhát, trong đó có 2 nhát vào đầu và 5 vết ở lưng. Hai người bạn của anh Sỹ cũng bị thương nhẹ ở chân và tay.

Anh Sỹ được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.  Các y bác sỹ đã tiến hành phẫu thuật vết thương, cứu sống nạn nhân. Đến chiều ngày 7/10, sức khỏe anh Sỹ đã ổn định nhưng thỉnh thoảng vẫn lâm vào hôn mê.

Nhận được tin cấp báo, Công an huyện Đức Trọng đã sớm có mặt tại hiện trường thu thập chứng cứ để điều tra xử lý vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng