DMCA.com Protection Status

Hỗn loạn tìm chỗ giữ xe ở bệnh viện Bạch Mai

TPO - Sau “lệnh” đóng cửa bãi xe lớn để xây Trung tâm Khám và Điều trị, bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) những ngày này luôn rơi vào tình trạng “ngột ngạt” vì hàng ngàn phương tiện ùn ứ tìm chỗ gửi. Áp lực sẽ càng tăng cao khi điểm trông xe tạm thời đã nhận “lệnh” đóng cửa từ 1/10.

Từ 1/9, bệnh viện Bạch Mai luôn ở trong tình trạng ngột ngạt do người đến khám, người thăm bệnh nhân chạy xe máy vòng vo tìm chỗ để xe.
Từ 1/9, bệnh viện Bạch Mai luôn ở trong tình trạng ngột ngạt do người đến khám, người thăm bệnh nhân chạy xe máy vòng vo tìm chỗ để xe.
Hỗn loạn tìm chỗ giữ xe ở bệnh viện Bạch Mai - ảnh 1 Lãnh đạo bệnh viện Bạch Mai cho biết, trước khi quyết định đóng cửa bãi xe nằm gần khoa khám bệnh, lãnh đạo bệnh viện đã đề nghị Đại học Bách Khoa và Đại học Xây dựng giúp đỡ tạm thời điểm trông xe nhưng không được chấp thuận. Trong ảnh: Không biết để xe ở đâu, nhiều người bất chấp quy định cấm để xe dọc tuyến đường nội bộ của bệnh viện.
Hỗn loạn tìm chỗ giữ xe ở bệnh viện Bạch Mai - ảnh 2 Dự kiến, hôm nay (23/9), đại diện UBND quận Đống Đa sẽ làm việc với bệnh viện Bạch Mai, và các cơ quan chức năng tìm hướng hỗ trợ cho người đến khám bệnh, người nhà bệnh nhân trong thời gian bệnh viện sửa chữa. Trong ảnh: bảng thông báo hết chỗ để xe máy, xe đạp dựng ở 2 cổng không ngăn được dòng phường tiện đi vào bệnh viện, bởi họ cũng không biết sẽ để xe ở đâu.
Hỗn loạn tìm chỗ giữ xe ở bệnh viện Bạch Mai - ảnh 3 Nhiều bãi xe tự phát đã mọc lên ngay tại cửa ra vào bệnh viện (mặt đường Giải Phóng), thậm chí hình thành ngay sát đường tàu để thu phí giá cao với người dân.
Hỗn loạn tìm chỗ giữ xe ở bệnh viện Bạch Mai - ảnh 4 Ngay cả bãi trông giữ xe dành cho học sinh, sinh viên đến thực tập ở bệnh viện cũng ở trong tình trạng quá tải.
Hỗn loạn tìm chỗ giữ xe ở bệnh viện Bạch Mai - ảnh 5 Khu để xe 5 tầng chỉ đủ phục vụ cho cán bộ, công nhân viên của bệnh viện.
Hỗn loạn tìm chỗ giữ xe ở bệnh viện Bạch Mai - ảnh 6 Tình trạng quá tải được dự đoán còn tăng cao khi bãi xe tạm thời đặt gần khoa Thần kinh - Tâm thần đóng cửa từ ngày 1/10.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng