Hôn nhân lận đận của người cha ôm con nhảy sông Hương tự vẫn

TPO - Nhiều người dân xóm 3 bàng hoàng, xót xa trước cái chết bi thảm của hai cha con anh T.

Gia đình lo hậu sự cho anh Trần Hữu T.
Gia đình lo hậu sự cho anh Trần Hữu T.

Một ngày sau khi anh T. Trần Hữu T. (37 tuổi, ngụ tại xã Phú Xuân, huyện Phú Vang, TT-Huế) ôm con gái nhảy xuống sông Hương tự vẫn, bà con lối xóm vẫn chưa hết bàng hoàng, xót xa trước cái chết bi thảm của hai cha con nạn nhân.

Theo tìm hiểu, anh T. làm nghề lái xe, đời sống kinh tế khó khăn, từng trải qua hai đời vợ. Bé gái mà anh T. buộc vào bụng rồi nhảy xuống sông Hương tự vẫn vào trưa 17/5, là con của anh với người vợ đầu, nhưng là đứa con thứ 3.

Được biết, người vợ đầu của anh T.  tên L. sống tại thị xã Hương Trà (TT-Huế). Sau khi chung sống một thời gian, hai người chia tay. Sau đó, anh T. kết hôn với một phụ nữ tên H và sinh được 2 người con.

Một thời gian sau, T. ly hôn chị H rồi quay lại với người vợ đầu. Hai người sinh một con gái. Đứa con gái 2 tuổi này cho đến ngày mất cùng anh T. trên sông Hương vẫn mang họ mẹ.

Trao đổi với PV, ông Hồ Đình Tiển, Chủ tịch UBND xã Phú Xuân, cho biết, sau sự việc đau lòng kể trên, chính quyền địa phương đã cử người đại diện đến thăm hỏi, động viên, phúng viếng cũng như nắm bắt tình hình, thông tin liên quan.

Như tin đã đưa trước đó, vào trưa 17/5, anh T dắt con gái 2 tuổi lên cầu Phú Xuân rồi bất ngờ ôm con nhảy xuống sông Hương. 

Chứng kiến sự việc, nhiều người lao mình xuống sông cứu hộ nhưng không thành. Đến 14h30 ngày 17/5, thi thể 2 cha con đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy tại chân cầu Phú Xuân.
Lúc đưa thi thể 2 nạn nhân lên bờ, nhiều người không cầm được nước mắt trước hình ảnh thương tâm: thi thể con gái buộc chặt vào bụng người cha trẻ tuổi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng