Hơn trăm người thâu đêm tìm kiếm bé 4 tuổi dưới suối

TPO - Sau khi bé 4 tuổi rơi xuống sông Âm (huyện Lang Chanh, Thanh Hóa) hơn 100 người gồm công an, dân quân tự vệ của xã và người dân nhiều giờ lặn tìm nạn nhân...

Sáng 28/8, ông Phạm Văn Nhị, chủ tịch UBND xã Tam Văn, huyện Lang Chanh (Thanh Hóa) cho biết, chính quyền địa phương, cơ quan chức năng cùng người dân đã tìm thấy thi thể cháu bé bị trượt chân sông cách vị trị bị tai nạn khoảng 50 km.
Cụ thể, vị trí phát hiện ra thi thể cháu bé là ở sông Âm, đoạn chảy qua xã Vân Am, huyện Ngọc Lặc. Hiện nay, người thân của cháu bé đang trên đường đến khu vực phát hiện thi thể cháu bé để đưa về quê chôn cất theo phong tục địa phương.
Như Tiền Phong đã đưa tin trước đó, vào khoảng 15h ngày 26/8, 5 em nhỏ lứa tuổi từ 4-7 tuổi (đều ngụ tại bản Lót, xã Tam Văn) ra khu vực bãi cát ven sông Âm chơi đùa.
 Trong lúc chơi đùa, Hà Thị Mộng (4 tuổi) đã trượt chân xuống sông và bị nước cuốn trôi, mất tích. Sau khi các cháu chạy về nhà báo tin, người dân trong bản vội chạy ra sông tìm kiếm nhưng không thấy cháu Mộng. Xã đã huy động khoảng 100 người, gồm công an, dân quân tự vệ của xã và người dân để tìm kiếm về phía hạ nguồn sông Âm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng