Hú vía vì thanh sắt từ chung cư rơi xuống đường

TPO - Nhiều người đi đường hú vía khi thanh sắt hộp dài khoảng 50 cm từ tầng cao dự án chung cư rơi xuống. May mắn không ai bị thương trong vụ việc.

Hú vía vì thanh sắt từ chung cư rơi xuống đường

Hú vía vì thanh sắt từ chung cư rơi xuống đường - ảnh 1 Thanh sắt dài khoảng 50cm rơi xuống đường.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h40 hôm nay (10/10). Vào thời điểm đó, nhiều người tham gia giao thông trên đường Lê Văn Lương, Hà Nội đoạn qua dự án chung cư The Golden Palm (do Công ty CP phát triển đầu tư Hà Nội Sunrise làm chủ đầu tư) hoảng hồn khi một thanh sắt hộp dài khoảng 50 cm rơi từ tầng cao dự án này rơi xuống đất.
Anh Nguyễn T. N. (trú tại Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, anh điều khiển xe máy qua khu vực bên ngoài công trường dự án kể trên. "Tôi giật mình vì một tiếng động lớn ngay sau lưng mình. Khi quay lại, tôi thấy thanh sắt dài khoảng 50 cm vẫn đang nảy tưng tưng trên đường. Nhiều xe máy khác vội né tránh.” - anh N. kể lại.

Nhiều người đi đường dừng xe, nhìn lên các tầng cao của công trình dự án The Golden Palm đang thi công để đoán xem thanh sắt rơi ra từ đâu.

Hú vía vì thanh sắt từ chung cư rơi xuống đường - ảnh 2 Khu vực thanh sắt rơi xuống. Ảnh: T.N

Lúc này, các công nhân vẫn tiếp tục thi công như không hề có chuyện gì xảy ra. Một người đàn ông đỗ xe, nhặt thanh sắt và lên nói chuyện với một công nhân mặc đồng phục có in tên của nhà thầu thi công. Vài giây sau, người đàn ông này cầm thanh sắt rời đi.

Theo thông tin trên trang web của dự án, dự án The Golden Palm do Công ty CP phát triển đầu tư Hà Nội Sunrise làm chủ đầu tư; Tổng thầu là Công ty TNHH xây dựng dân dụng và công nghiệp (DELTA CORP). Đơn vị tư vấn giám sát là Công ty TNHH Một thành viên VGC.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng