Huế: Phát hiện xác chết phân hủy của người đàn ông tại nhà riêng

TPO - Phát hiện trong ngôi nhà đóng kín cửa có mùi hôi thối nồng nặc bất thường bốc ra bên ngoài, người dân xung quanh đến mở cửa hỏi thăm thì tá hỏa phát hiện một thi thể đã phân hủy.

Ngôi nhà tại đường Hồ Xuân Hương, Huế, vừa phát hiện có xác chết phân hủy bên trong.
Ngôi nhà tại đường Hồ Xuân Hương, Huế, vừa phát hiện có xác chết phân hủy bên trong.

Chiều 20/8, tin từ Công an phường Phú Hiệp (thành phố Huế) cho biết, một người đàn ông sống trên địa bàn chết nhiều ngày chưa rõ nguyên nhân vừa được người dân phát hiện trưa nay, sau khi xuất hiện mùi thối nồng nặc bốc ra từ khu vực xảy ra vụ việc.

Thời điểm được phát hiện, thi thể người đàn ông đã bị phân hủy, bốc mùi nặng. Qua kiểm tra, nạn nhân là anh Tôn Thất T. (37 tuổi, ngụ đường Hồ Xuân Hương, phường Phú Hiệp, Huế).

Khoảng 10h ngày 20/8, những người hàng xóm phát hiện mùi hôi thối bốc ra nồng nặc từ nhà T, cửa lại đóng kín, nên nghi ngờ có chuyện bất thường. Khi đến hỏi thăm, mở cửa kiểm tra, hàng xóm tá hỏa phát hiện thi thể anh T - chủ nhà - đang phân hủy.

Sự việc được người dân báo ngay cho cơ quan chức năng đến kiểm tra, xử lý. Tiếp đó, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân cái chết. Thi thể nạn nhân sau đó được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Được biết, anh T. đã lập gia đình, có 2 con nhỏ, Thời điểm phát hiện nạn nhân tử vong, vợ con anh T không có ở nhà.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá