Hướng tới không còn người nhiễm mới HIV

TP - Ủy ban Quốc gia Phòng chống AIDS và phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm phát động trong cả nước Tháng Hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2012 từ ngày 10-11 đến 10-12, với chủ đề Hướng tới không còn người nhiễm mới HIV.

Theo đó, tập trung tổ chức lễ ra quân phát động Tháng Hành động, lễ mít-tinh, diễu hành quần chúng; tăng cường truyền thông, vận động hưởng ứng Tháng Hành động và Ngày Thế giới phòng chống AIDS, tiếp tục chú trọng những người dễ bị tổn thương, người dân sống ở vùng sâu, vùng xa, đồng bào dân tộc thiểu số…

Cục Phòng chống AIDS Việt Nam và Dự án Tiếp thị xã hội dự phòng HIV (do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ tài trợ chính) phát động chiến dịch Đủ yêu thương để biết nhằm khuyến khích nhóm người dễ bị tổn thương biết tình trạng HIV của mình.

Chương trình phối hợp của Liên Hợp Quốc về HIV/AIDS phát động Chiến dịch Phòng chống AIDS năm 2012, với chủ đề Hướng tới mục tiêu ba không (Getting to Zero). Đó là: Không còn người nhiễm mới HIV, không còn người tử vong do AIDS và không còn kỳ thị, phân biệt đối xử liên quan HIV/AIDS.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá