HY HỮU: Lao ô tô vào cột điện, tài xế lăn ra... ngủ

TPO - Người dân được phen hú vía khi chiếc xe ô tô Honda Civic đột nhiên mất lái, đâm thẳng vào cột điện ngay tại ngã 3 đường. Đặc biệt khi vụ tai nạn xảy ra, lái xe bất ngờ... lăn ra ngủ trên xe suốt nhiều giờ đồng hồ kể cả khi lực lượng CSGT có mặt xử lý vụ việc.

Sự việc hy hữu xảy ra khoảng 13h30 hôm nay (1/4) tại khu vực ngã ba dốc Ngọc Hà - Hoàng Hoa Thám (Hà Nội).

HY HỮU: Lao ô tô vào cột điện, tài xế lăn ra... ngủ - ảnh 1 Lái xe lăn ra ngủ sau khi đâm xe vào cột điện
Thời điểm trên, chiếc xe ô tô Honda Civic BKS 30N-5213 đột nhiên mất lái, đâm thẳng vào cột điện, còn tài xế ngủ tại trận. Một số người dân chứng kiến sự việc đã cố gắng lay người tài xế dậy nhưng anh này vẫn ngủ li bì. 

Nhận tin báo, lực lượng CSGT và công an phường sở tại đã có mặt ở hiện trường, ghi nhận vụ việc. Người nhà tài xế cũng được gọi đến, làm việc với cơ quan chức năng. 

Tại hiện trường, chiếc xe cắm thẳng vào cây cột điện, phần đầu xe bị hư hỏng nhẹ, một số đồ đạc của quán nước gần đó bị bẹp rúm. Rất may không có thương vong về người. 

Đến 15h30, lực lượng CSGT đã hoàn tất biên bản vụ việc, lấy lời khai nhân chứng. Lúc này, tài xế vẫn ngon giấc buộc người nhà phải bế ra ghế sau để chiến sỹ CSGT điều khiển ô tô về trụ sở.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Một số hình ảnh tại hiện trường

HY HỮU: Lao ô tô vào cột điện, tài xế lăn ra... ngủ - ảnh 2

Hiện trường vụ tai nạn

HY HỮU: Lao ô tô vào cột điện, tài xế lăn ra... ngủ - ảnh 3Người nhà phải khiêng ra khỏi ghế lái để đưa chiếc xe về trụ sở công an
HY HỮU: Lao ô tô vào cột điện, tài xế lăn ra... ngủ - ảnh 4 Nhiều người dân đứng xem vụ việc

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng