Kê biên 5 ngôi nhà của Bùi Tiến Dũng

Tính đến ngày hôm qua, 29/7, Cơ quan Cảnh sát Điều tra (CSĐT- Bộ Công an) đã tiến hành kê biên 5 ngôi nhà trị giá hàng chục tỉ đồng của nguyên tổng giám đốc PMU 18 - bị can Bùi Tiến Dũng.

Mở rộng điều tra vụ tham nhũng, tiêu cực ở PMU 18

Kê biên 5 ngôi nhà của Bùi Tiến Dũng

Ngôi biệt thự ở khu đô thị mới Trung Hòa-Nhân Chính
Đó là các bất động sản lớn đã từng được báo giới đề cập nhiều lần, được Cơ quan CSĐT xác định là tài sản do phạm tội mà có.

Gồm: Căn nhà của vợ chồng Bùi Tiến Dũng ở đường Trường Chinh (quận Đống Đa), ngôi biệt thự Pháp cổ hiện cho thuê làm quán rượu ở phố Yết Kiêu; biệt thự ở khu đô thị mới Trung Hòa-Nhân Chính; biệt thự 68 phố Phạm Huy Thông-bên hồ Ngọc Khánh - địa điểm tiếp khách của Bùi Tiến Dũng; căn hộ chung cư trị giá 300.000 USD thuộc khu chung cư cao cấp ở Mỹ Đình.

Cũng tại khu chung cư cao cấp này, Cơ quan CSĐT phát hiện lái xe của Bùi Tiến Dũng là bị can Lương Mạnh Hoa (bị bắt tạm giam về tội “Môi giới hối lộ” và “Đánh bạc”) cũng có một căn hộ trị giá 107.000 USD. Tuy nhiên, trước khi bị bắt khoảng 1 tháng, đánh hơi thấy nguy hiểm, Hoa đã chuyển nhượng căn nhà cho người khác để tẩu tán tài sản.

Theo Người lao động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá