Keangnam cấm cư dân treo quốc kỳ

TPO – Ông Trần Xuân Trạch – Phó Ban đại diện lâm thời cư dân Keangnam cho rằng việc cấm treo quốc kỳ mà Keangnam ban hành là điều phi lý.

Keangnam cấm cư dân treo quốc kỳ

 

Trong sổ tay cư dân Keangnam có đoạn ghi cấm treo quốc kỳ.
Trong sổ tay cư dân Keangnam có đoạn ghi cấm treo quốc kỳ. .

Trong cuốn sổ tay cư dân do Keangnam Vina phát hành cho các hộ dân, có đoạn ghi rõ: “Người dân không được phép lắp đặt mọi biển báo, biển quảng cáo, quốc kỳ hoặc biển cấm ở bên ngoài tòa nhà hoặc khu vực công cộng. Nghiêm cấm mọi hoạt động lắp đặt biển báo…”.

Theo ông Trạch, đây là một điều phi lý. Trong đơn thư gửi UBND huyện Từ Liêm và Công ty TNHH một thành viên Keangnam Vina chiều qua (6-12), ông Trạch cho rằng: Việc treo cờ Tổ Quốc trong các dịp lễ, tết tại các hộ dân cư và trụ sở các cơ quan đoàn thể là chủ trương chung của Đảng và Nhà nước nhằm nêu cao tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc.

Cộng đồng cư dân Keangnam đề nghị và xin phép được tổ chức treo cờ Tổ Quốc tại chung cư Keangnam trong các dịp lễ, tết theo quy định của Nhà nước. Đồng thời, cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối về việc treo cờ này.

Ông Trạch cũng đề nghị các cấp chính quyền yêu cầu Keangnam Vina cho xây dựng cột cờ chính tại vị trí trang nghiêm trong khuôn viên chung cư Keangnam. Để công trình tăng thêm ý nghĩa, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ, văn minh và hiện đại của Thủ Đô.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá