Kẻ phát tán phim sex và Hoàng Thùy Linh là bạn bè?

TP - Theo tìm hiểu của Tiền phong, đêm 11/10, đoạn phim 5 phút đã được đăng trên blog của Nguyễn Hữu Tài - một trong bốn sinh viên vừa bị CAHN bắt giữ - nhưng sau đó đã được gỡ xuống vào rạng sáng hôm sau. Vì sao có chuyện trên?

>> Clip sex Hoàng Thùy Linh bị phát tán như thế nào?

Bốn đối tượng tại cơ quan điều tra

Như tin đã đưa, hôm 25/10, Cơ quan CSĐT CA TP Hà Nội đã thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 bị can Nguyễn Hữu Tài, Võ Thanh Hiệp, Nguyễn Thu Linh và Vũ Thị Thùy Linh vì hành vi phát tán đoạn phim sex của diễn viên Hoàng Thùy Linh lên mạng internet.

Tuy nhiên đây mới là “nhánh” liên quan trực tiếp đến việc phát tán đoạn phim dài hơn 16 phút đêm 15 rạng sáng 16/10/2007.

Trước đó, một đoạn phim ngắn 5 phút cũng của Hoàng Thùy Linh đã được post lên một số trang web và blog cá nhân từ ngày 9/10, rõ nhất là từ ngày 11/10. CQĐT đang tập trung làm rõ “nhánh” đối tượng này.

CA TP Hà Nội chưa cung cấp thêm thông tin cho báo chí về kết quả xác minh “nhánh” đối tượng đã phát tán đoạn phim hôm 11/10.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của PV, đêm 11/10, đoạn phim 5 phút trên đã được đăng trên blog cá nhân của Tài, nhưng sau đó đã được chủ nhân blog gỡ xuống vào rạng sáng hôm sau. Vì sao có chuyện trên?

Được biết, vào rạng sáng 12/10, trên blog của Nguyễn Hữu Tài xuất hiện một comment (lời nhắn) được cho là từ blog của Hoàng Thùy Linh, với nội dung: Neo oi (Neo là nickname của Tài), hãy ủng hộ cho Linh, Linh thực sự cảm thấy buồn và biết lỗi, hãy ủng hộ cho Linh trong lúc này nhé.

Ngay sau đó, đoạn phim trên đã được Tài gỡ bỏ. Điều này cho thấy Nguyễn Hữu Tài và diễn viên Hoàng Thùy Linh có quen biết nhau từ trước, có thể do họ cùng cộng tác cho VTV hoặc cùng trong một nhóm bạn trên mạng internet.

Cuối tuần trước, khi Tài bị cơ quan CA triệu tập, blog của Tài cũng đã sạch hết các “dấu vết” khác về Hoàng Thùy Linh cùng những chuyện xung quanh đoạn phim sex tai tiếng.

Về phía CQĐT, nguồn tin của Tiền phong cho biết, ngoài Nguyễn Hữu Tài, CQĐT đã xác định được hai nghi can liên quan đến việc phát tán đoạn phim hôm 11/10.

Trong số này có nữ sinh viên H. (SN 1988), một trong số 14 người bị triệu tập vì có hành vi tàng trữ, vận chuyển, biên tập, phát tán đoạn phim. Xuất phát từ H., đoạn phim được chuyển đến Tài và một số cá nhân khác để phát tán lên mạng internet.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá