Kết luận vụ khách hàng đánh nhân viên cây xăng

TP - Sáng 24/10, anh Hoàng Hữu Đức (SN 1979, trú tại TP Vinh) điều khiển ô tô vào đổ xăng tại cửa hàng xăng dầu Nghi Phú (xã Nghi Phú, thành phố Vinh). Tại đây, anh Đức yêu cầu chị Nguyễn Thị Ngọc, nhân viên cửa hàng, bơm 500.000 đồng tiền xăng.

Cảnh khách hàng đánh nữ nhân viên cây xăng (bên trái) được camera cây xăng ghi lại - Ảnh cắt từ clip.
Cảnh khách hàng đánh nữ nhân viên cây xăng (bên trái) được camera cây xăng ghi lại - Ảnh cắt từ clip.

Khoảng 10 phút sau khi rời cây xăng, anh Đức quay lại và cho rằng chị Ngọc bơm thiếu xăng cho xe của mình. Chị Ngọc trả lời là đã bơm đủ và yêu cầu anh Đức kiểm tra lại đồng hồ báo. Anh Đức giật cò bơm xăng đánh vào đầu chị Ngọc làm chảy máu. Chị Ngọc được đưa đến bệnh viện. 

Biên bản ghi nhận sự việc của cửa hàng xăng dầu Nghi Phú thuộc Cty PTS Nghệ Tĩnh ghi rõ: “Kết luận tại bệnh viện thì chị Ngọc không bị ảnh hưởng phần xương và não mà chỉ bị thương phần mềm. Bác sĩ đã khâu và băng bó cho về nhà điều trị. Lỗi sai là do kỹ thuật xe của anh Đức. Đồng thời, anh Đức đã công khai xin lỗi chị Ngọc, xin lỗi cửa hàng vì không giữ được bình tĩnh dẫn tới sự việc không đáng có. Ngoài ra, anh Đức xin chịu mọi chi phí điều trị và chăm sóc chị Ngọc”. Anh Đức là nhân viên một ngân hàng ở Vinh.                                          

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng