Kết quả chi tiết lấy phiếu tín nhiệm cán bộ chủ chốt TP.HCM

TPO - Với 18 phiếu tín nhiệm thấp, bà Nguyễn Thị Thu- Phó Chủ tịch UBND TPHCM phụ trách mảng văn xã, có nhiều phiếu tín nhiệm thấp nhất trong 30 chức danh được lấy phiếu tín nhiệm tại kỳ họp HĐND khoá 12 diễn ra chiều nay 5/12.

Kết quả bỏ phiếu tín nhiệm được công bố chiều nay cho thấy, bà Trương Thị Ánh - Phó Chủ tịch HĐND TPHCM có số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất với 86 phiếu. Ngoài ra, bà Anh còn nhận được 13 phiếu tín nhiệm và 2 phiếu tín nhiệm thấp.

Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm- Chủ tịch HĐND TPHCM được 81 phiếu tín nhiệm cao, 18 phiếu tín nhiệm và 2 phiếu tín nhiệm thấp. Trong khi đó, ông Nguyễn Thành Phong- Chủ tịch UBND TPHCM có 74 phiếu tín nhiệm cao, 24 phiếu tín nhiệm và 3 phiếu tín nhiệm thấp.

Kết quả chi tiết lấy phiếu tín nhiệm cán bộ chủ chốt TP.HCM - ảnh 1 Bà Trương Thị Ánh- Phó chủ tịch HĐND TPHCM

Nhóm 3 người có nhiều phiếu tín nhiệm thấp nhất gồm: Bà Nguyễn Thị Thu- Phó Chủ tịch UBND TPHCM với 18 phiếu tín nhiệm thấp, 38 phiếu tín nhiệm và 45 phiếu tín nhiệm cao; ông Bùi Tá Hoàng Vũ- Giám đốc sở Du lịch có 18 phiếu tín nhiệm thấp, 45 phiếu tín nhiệm và 38 phiếu tín nhiệm cao; ông Trần Trọng Tuấn- Giám đốc sở Xây dựng có 17 phiếu tín nhiệm thấp, 44 phiếu tín nhiệm và 40 phiếu tín nhiệm cao.

Kết quả chi tiết lấy phiếu tín nhiệm cán bộ chủ chốt TP.HCM - ảnh 2

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá