Khách đám cưới không chịu ăn vì chê thịt bị thối

TP - Khoảng 19h ngày 22-4, nhiều khách dự đám cưới của một đôi vợ chồng tại nhà hàng Minh Khánh (khu phố Thống Nhất 1, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, Bình Dương) nhất quyết không chịu ăn, vì cho rằng nhà hàng đãi thịt bị thối.

Khách đám cưới không chịu ăn vì chê thịt bị thối

> Nhà hàng đãi tiệc cưới bằng... thịt thối

Theo người nhà của chú rể, khi nhà hàng đưa một số món ăn lên bàn thì khách ngửi thấy mùi hôi, đặc biệt là món lẩu nên nhiều người không dám ăn và phản ứng gay gắt.

Sau đó, nhà hàng cho nhân viên nhanh chóng thu dọn hiện trường. Tuy nhiên, người nhà chú rể, cô dâu và một số khách giữ đồ ăn lại để mời cơ quan chức năng đến làm việc. Được biết, cô dâu và chú rể đặt tiệc cưới với số lượng 25 bàn.

Tiêu hủy thịt thối

Chiều 22-4, Trung tá Võ Văn Hồng, Phó Trưởng Công an thị xã Thuận An (Bình Dương), cho biết hơn 8 tấn chân trâu, bò, lòng lợn thối chứa trong hai container do ông Nguyễn Hiệp Hương ( 40 tuổi, quê ở Hà Nội) quản lý đã bị tiêu hủy hoàn thành tại Khu xử lý chất thải rắn Nam Bình Dương.

Qua điều tra, ông Nguyễn Hiệp Hương khai báo, 3,4 tấn chân trâu bò vừa bị phát hiện trên nằm trong số hơn 17 tấn chân trâu bò thối được vận chuyển bằng một xe container từ Hà Nội vào.

Giấy kiểm dịch do Chi cục Thú y Hà Nội cấp vận chuyển vào Bình Dương, số hàng này đã được niêm phong chì. Tuy nhiên, hơn 17 tấn chân trâu, bò này đã bị chủ hàng tự ý tháo niêm chì bán hơn 14 tấn ở tỉnh Khánh Hòa trước khi vào Bình Dương.

Từ vụ việc cho thấy lộ diện đường dây thu gom, tiêu thụ chân trâu, bò thối xuyên Bắc Nam đã diễn ra trong một thời gian dài.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá