Khai mạc Hội Báo Xuân xứ Lạng 2018

TPO - Đa dang, phong phú nhiều màu sắc là ấn tượng của người xem khi đến dự “Hội Báo Xuân xứ Lạng 2018”. Gian trưng bày báo Tiền Phong luôn nổi bật, thu hút sự chú ý của người xem.

Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn Phạm Ngọc Thưởng (bìa phải ngoài cùng) phấn khởi thăm gian trưng bày báo Tiền phong  *ảnh: Duy Chiến
Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn Phạm Ngọc Thưởng (bìa phải ngoài cùng) phấn khởi thăm gian trưng bày báo Tiền phong *ảnh: Duy Chiến

Chiều nay (10/2), tại Thư viện tỉnh Lạng Sơn diễn ra Lễ khai mạc “Hội Báo Xuân xứ Lạng 2018”. Tham dự có ông Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở ban, ngành của tỉnh và đông đảo phóng viên, nhà báo và đồng bào các dân tộc Lạng Sơn.

Tại gian trưng bày báo Tiền Phong; chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn dừng lại hồi lâu và vui mừng khi thấy nhiều bài báo phản ánh về đời sống tinh thần, đậm đà bản sắc dân tộc xứ Lạng được đăng tải trên báo Tiền Phong số xuân Mậu Tuất 2018.

Các đại biểu đã chiêm ngưỡng những giai phẩm của Tiền Phong và cho biết, họ rất thích thú về sức trẻ và sắc màu tươi mới, bắt mắt của tờ Tiền Phong.

Sau gần tháng tổ chức trưng bày; toàn bộ số báo xuân của các đơn vị tham gia sẽ được chuyển tặng cho các đơn vị Biên phòng đóng chân trên tuyến biên giới Lạng Sơn.

 
Khai mạc Hội Báo Xuân xứ Lạng 2018 - ảnh 1

Nhiều đại biểu, nhà báo chung vui với Hội báo xuân xứ Lạng 2018. Ảnh: Duy Chiến

Khai mạc Hội Báo Xuân xứ Lạng 2018 - ảnh 2

Báo Tiền Phong luôn thu hút sự chú ý của bạn đọc. Ảnh: Duy Chiến

Khai mạc Hội Báo Xuân xứ Lạng 2018 - ảnh 3 Các đơn vị tham gia Hội báo Xuân nhận hoa, cờ của BTC. Ảnh: Duy Chiến


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá