Khai trừ Đảng phó giám đốc lộ clip sex với người tình

TPO - Chiều 3/10, ông Lê Văn Uốl, Bí thư Huyện ủy Kế Sách (Sóc Trăng) cho biết, Ban Thường vụ Huyện ủy thống nhất kỷ luật ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách, bằng hình thức khai trừ Đảng do vi phạm đạo đức nghiêm trọng.

Như Tiền Phong thông tin, hơn một tháng nay, ông Viễn lộ clip sex với người tình, lan truyền nhanh chóng, gây phản cảm đối với cán bộ, đảng viên. Ông Viễn với người tình không mảnh vải che thân, đang ân ái khoảng nửa giờ trong khách sạn tại TP Sóc Trăng.

Liên quan vụ việc, bà Trần Thị Hằng, Chánh Văn phòng Sở TN- MT tỉnh Sóc Trăng cho biết, đang làm quy trình kiểm điểm ông Viễn vì cán bộ này do Sở quản lý. Bà Hằng cho biết, ông Viễn đi làm việc bình thường khi lộ clip sex.

Nhưng nguồn tin cho hay, kể từ khi bị lộ clip sex ngoài luồng với ông Viễn, nữ kế toán hợp đồng tại một trường tiểu học đã xin nghỉ việc làm êm lặng. Nữ kế toán này từng có gia đình và đơn thân nuôi con.

“Theo Luật Viên chức, ông Viễn không bị đình chỉ công tác vì hợp tác tốt với đơn vị khi tổ chức kiểm điểm, không gây cản trở quá trình kỷ luật ông”- bà Trần Thị Hằng giải thích thêm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng