Khai trương khu vui chơi tại nhà sách Tiền Phong Thanh Hóa

TPO - Hôm nay (31/5), nhà sách Tiền Phong ở TP.Thanh Hóa (địa chỉ 96 đường Lê Hoàn, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa) đã đưa vào hoạt động khu vui chơi của thiếu nhi ngay tại tầng 3 của nhà sách.

Khai trương khu vui chơi tại Nhà sách Tiền Phong Thanh Hóa. Ảnh Minh Bạch
Khai trương khu vui chơi tại Nhà sách Tiền Phong Thanh Hóa. Ảnh Minh Bạch

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tại nhà sách Tiền Phong ở TP Thanh Hóa, Công ty cổ phần Tiền Phong (Báo Tiền Phong) đã thiết kế khu vui chơi dành cho thiếu nhi ngay tại tầng 3 của nhà sách.

Với diện sàn gần 400 mét vuông, phía công ty bố trí các trò chơi, khu chờ dành cho phụ huynh thông thoáng, sạch sẽ, hiện đại. Theo thiết kế, khu vui chơi có nhiều trò chơi vừa thể hiện trí tuệ, thử sức thể lực, sự khéo léo, sáng tạo của trẻ nhỏ như: Nhà đa năng (gồm các trò chơi như nhà bóng, lái xe ô tô, cầu trượt…), trò chơi cát xây dựng, tô tượng, nấu ăn…

Để tạo không gian gần gũi cho trẻ và các phụ huynh đưa trẻ đến vui chơi, phía công ty cũng đã thiết kế bố trí nhiều hình ảnh con thú, hoạt hình, thiên nhiên với màu sắc đa dạng, phong phúu. Trong đó, có nhiều trò chơi được bố trí dành cho cả phụ huynh tham gia chơi cùng trẻ nhỏ.

Khai trương khu vui chơi tại nhà sách Tiền Phong Thanh Hóa - ảnh 1 Một số hình ảnh tại khu vui chơi. Ảnh: Minh Bạch
Khai trương khu vui chơi tại nhà sách Tiền Phong Thanh Hóa - ảnh 2
Khai trương khu vui chơi tại nhà sách Tiền Phong Thanh Hóa - ảnh 3
Khai trương khu vui chơi tại nhà sách Tiền Phong Thanh Hóa - ảnh 4

Ở khu vui chơi của nhà sách Tiền Phong tại Thanh Hóa được bố trí các nhân viên với trang phục lịch sự, gần gũi, sẽ hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ cho trẻ cũng như phụ huynh của trẻ khi đến tham gia các trò chơi… Ngoài ra, tọa lạc ở vị trí trên đường Lê Hoàn giao nhau với đường Nguyễn Du có hành lang, vỉa hè rộng thoáng thuận lợi cho khách hàng để các phương tiện giao thông trước khi vào nhà sách cũng như khu vui chơi.

Khai trương đúng dịp Ngày quốc tế thiếu nhi (1/6), khu vui chơi ở nhà sách Tiền Phong tại Thanh Hóa đã chuẩn bị tốt nhất về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ, sự phong phú, đa dạng cũng như tính an toàn để đón tiếp khách hàng tham quan, vui chơi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá