Khai trương nhà sách Kim Đồng thứ 10 trên toàn quốc

TPO - Chiều 31/5, tại TP Đà Nẵng, NXB Kim Đồng khai trương nhà sách thứ 10 tại địa chỉ 18 Phan Chu Trinh. Đây cũng là nhà sách Kim Đồng thứ 2 được mở tại Đà Nẵng.

Cắt băng khai trương nhà sách Kim Đồng 18 Phan Chu Trinh.
Cắt băng khai trương nhà sách Kim Đồng 18 Phan Chu Trinh.

Được thiết kế hiện đại với hàng nghìn đầu sách liên tục được cập nhật, nhà sách Kim Đồng tại 18 Phan Chu Trinh (Đà Nẵng) hứa hẹn sẽ là không gian sách thuận tiện, bổ ích cho mọi độc giả, đặc biệt là độc giả nhỏ tuổi.

Phát biểu tại lễ khai trương, bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, Giám đốc chi nhánh NXB Kim Đồng tại miền Trung, cho biết: “Nhà sách Kim Đồng thứ 2 tại Đà Nẵng là món quà mà NXB Kim đồng muốn dành tặng thiếu nhi miền Trung nói chung và TP Đà Nẵng nói riêng. Với sự ra đời của nhà sách này, NXB Kim Đồng muốn đóng góp một phần vào sự phát triển văn hóa, văn minh đô thị của thành phố, và hy vọng, đây sẽ là một địa chỉ quen thuộc của các độc giả nhỏ tuổi”, bà Thủy cho biết thêm.

Khai trương nhà sách Kim Đồng thứ 10 trên toàn quốc - ảnh 1 Đại diện chi nhánh NXB Kim Đồng trao tủ sách Kim Đồng cho các trường Tiểu học trên địa bàn Đà Nẵng.

Tại nhà sách, độc giả được tiếp cận những cuốn sách mới nhất của NXB  Kim Đồng ra mắt trong dịp này, đó là: bộ Truyện cổ nước Nam (2 tập) của Nguyễn Văn Ngọc, bộ 4 tập chuyện gia đình March, tiểu thuyết Đoạt lửa, Thời thơ ấu của các tổng thống Mỹ chuyện thật chưa kể, bộ Công chúa nhỏ (6 cuốn), bộ sách Tò mò quá (14 cuốn),…

Khai trương nhà sách Kim Đồng thứ 10 trên toàn quốc - ảnh 2 Các bạn nhỏ háo hức với thế giới sách của Kim Đồng.
Khai trương nhà sách Kim Đồng thứ 10 trên toàn quốc - ảnh 3 Nhà sách nhận được sự quan tâm đông đảo của các bậc phụ huynh.

Cũng nhân dịp khai trương, từ 31/5 đến 17/6, Nhà sách Kim Đồng 18 Phan Châu Trinh thực hiện chính sách ưu đãi lên đến 50% và mọi đơn hàng đều có quà tặng như  bookmark, sổ xé, túi giấy, túi vải canvas và móc khóa Doraemon...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá