Khai trương tuyến xe buýt Hà Nội - Hà Nam

Tuyến xe buýt này sẽ hoạt động từ 5 giờ sáng đến 19 giờ hàng ngày, với tần suất trung bình 15 phút/lượt. Giá vé toàn tuyến là 10 nghìn đồng/lượt.

Tuyến xe buýt Hà Nội - Hà Nam dài 55km, xuất phát từ bến xe Giáp Bát đi qua các đường Giải Phóng- thị trấn Văn Điển- Quán Gánh-Thường Tín-Tía-Đỗ Xá - Nghệ - Sổ - Phú Xuyên - Guột - Cầu Giẽ -ĐồngVăn - Ba Đa - Thị xã Phủ Lý - bến xe Phủ Lý và chiều ngược lại, đã chính thức được khai trương vào sáng ngày 30/8.

Riêng trong giai đoạn mới khai trương (từ nay đến 18/9) giá vé là 8 nghìn đồng/lượt. Đối với học sinh, sinh viên giá vé tháng là 100 nghìn đồng/tháng, còn các đối tượng khác là 150 nghìn đồng/tháng.

Đại diện của Tổng Cty vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết: Việc khai trương tuyến xe buýt Hà Nội -Hà Nam và các tuyến kế cận có ý nghĩa trong việc thúc đẩy sự giao lưu kinh tế - xã hội giữa các địa phương, đồng thời nhằm hạn chế các phương tiện giao thông cá nhân từ các đô thị vệ tinh vào trung tâm Thủ đô trên các trục quốc lộ, từ đó làm giảm tai nạn giao thông.

Được biết, ngày 2/9 tới, Transerco sẽ mở thêm tuyến Hà Nội - Bắc Ninh (Bến xe Lương Yên - Thị trấn Hồ, Thuận Thành).  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá