Khánh Hoà: Cô giáo có tiền sử tâm thần chém đồng nghiệp

TPO - Một cô giáo có tiền sử mắc bệnh tâm thần ở trường Tiểu học Ninh Phước (xã Ninh Phước, thị xã Ninh Hoà, Khánh Hoà) đã bất ngờ dùng dao tấn công một đồng nghiệp tại trường này.

Khánh Hoà: Cô giáo có tiền sử tâm thần chém đồng nghiệp

Ông Lê Quang Thạch - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ninh Hoà, xác nhận: Sáng 15/12, cô N.T.N.H. (giáo viên trường Tiểu học Ninh Phước, xã Ninh Phước) đã dùng dao tấn công đồng nghiệp trong giờ lên lớp.

Theo nhiều người dân chứng kiến cho biết, vào sáng 15/12, cô N.T.N.H đã bất ngờ dùng dao lao vào tấn công một đồng nghiệp khiến người này bị thương ở tay và vai trái. Sự việc diễn ra trong khuôn viên trường học khiến các em học sinh sợ hãi. Ngay sau khi xảy ra sự việc, nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu, còn cô H. bị dân quân xã Ninh Phước bắt giữ.

Khánh Hoà: Cô giáo có tiền sử tâm thần chém đồng nghiệp - ảnh 1 Người dân hiếu kì tập trung tại trường Tiểu học Ninh Phước theo dõi vụ việc. Ảnh CTV.

Theo ông Lê Quang Thạch - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ninh Hoà, cô giáo H. trước đây từng có biểu hiện tâm thần nên được điều trị tại một cơ sở trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa một thời gian thì về lại trường. “Khi cô H. được bệnh viện chữa trị khỏi bệnh, chúng tôi đã tiếp tục bố trí cô này giảng dạy bình thường tại trường Tiểu học Ninh Phước”, ông Thạch nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng