Khánh Hòa: Xe container... treo lơ lửng trên cầu

Chiều tối 25/6, trên đoạn qua huyện Diên Khánh, một xe container lao sang phần đường ngược chiều, đâm gãy đoạn lan can và lao ra khỏi cầu, treo lơ lửng trên cao.

Đầu xe treo lơ lửng trên thành cầu. Ảnh: Tuổi Trẻ.
Xe container này dài khoảng 20 mét từ Hải Phòng chạy theo hướng vào TP HCM. Địa điểm xảy ra tai nạn là cầu Lùng, Diên Khánh, cách thành phố Nha Trang chừng 10 km.

Tài xế và phụ lái định nhảy ra khỏi xe và lao xuống cầu vì sợ xe lật, nhưng nhờ các công nhân duy tu cầu gần đó cứu giúp nên cả hai người đều tránh được thương tích.

Những công nhân này cho hay tai nạn xảy ra lúc trời mưa, khi xe container định vượt một xe khác đang lưu thông cùng chiều. Tuy nhiên khi phát hiện không thể vượt được vì phía trước chỉ cách cầu hơn 10 mét, nên tài xế vội phanh lại (vết phanh xe trên đường dài chừng 11 mét) nhưng xe vẫn lao tới, đâm gãy lan can và lao đầu xe ra khỏi cầu...

Đây là vụ tai nạn giao thông thứ hai do xe tải container gây ra trong hai ngày liên tiếp trên địa bàn huyện Diên Khánh. Điểm tai nạn này cách nơi xảy ra vụ tai nạn hôm 24/6 khoảng 5 km, cách điểm gây ra vụ tai nạn của đoàn cứu trợ phường 13, quận Phú Nhuận, TP HCM hồi năm ngoái khoảng 5,5 km.

Theo Tuổi trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá