Khánh thành và gắn biển dự án Nâng cấp Bệnh viện Đức Giang

TPO - Chiều 19/1, Sở Y tế Hà Nội tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển công trình: Đầu tư nâng cấp Bệnh viện Đức Giang. Đây là một trong những công trình trọng điểm của thành phố Hà Nội chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc.

Khánh thành và gắn biển dự án Nâng cấp Bệnh viện Đức Giang

Dự án đầu tư nâng cấp Bệnh viện Đức Giang được xác định là công trình trọng điểm của thành phố giai đoạn 2011 – 2015; nằm trong Quy hoạch phát triển hệ thống y tế thành phố Hà Nội đến năm 2020, định hướng đến năm 2030. Dự án ưu tiên để đón luồng bệnh nhân từ phía Bắc Thủ đô. Đến nay, Dự án nâng cấp đã hoàn thành với quy mô 500 giường bệnh, tổng mức đầu tư 861 tỷ đồng với các hạng mục công trình phục vụ khám chữa bệnh, phụ trợ… Dự kiến trong năm 2016, bệnh viện sẽ tiếp tục phát triển thành Bệnh viện đa khoa hạng I đầy đủ với 42 khoa phòng, với đội ngũ nhân lực trình độ cao, từng bước triển khai kỹ thuật cao, chuyên sâu và phát triển toàn diện.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, được sự quan tâm của thành phố, ngành Y tế Hà Nội đã nỗ lực từng bước đưa nhiều công trình, hạng mục công trình vào khai thác sử dụng, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. Trong đó có các dự án: Nhà điều trị Nội khoa Bệnh viện Xanh Pôn; Nâng cấp bệnh viện Đa khoa Đống Đa; Xây dựng Bệnh viện đa khoa Đông Anh; Xây dựng bệnh viện đa khoa Sóc Sơn. Và hôm nay là lễ khánh thành, gắn biển công trình Đầu tư nâng cấp bệnh viện Đức Giang.

Khánh thành và gắn biển dự án Nâng cấp Bệnh viện Đức Giang - ảnh 1
Lãnh đạo Sở Y tế tin tưởng, dự án Đầu tư nâng cấp bệnh viện Đức Giang được khai thác sử dụng tốt, đáp ứng nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe của nhân dân Thủ đô, chia sẻ quá tải của các bệnh viện tuyến Trung ương và các tỉnh lân cận.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng