Khen thưởng kịp thời các bí thư chi bộ tiêu biểu

TP - Ngày 10- 4, Đảng ủy Khối các cơ quan T.Ư tổ chức Lễ tuyên dương 500 Bí thư chi bộ tiêu biểu lần thứ nhất nhân kỷ niệm 64 năm truyền thống Đảng bộ các cơ quan Chính-Dân-Đảng T.Ư, 5 năm thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan T.Ư.

Khen thưởng kịp thời các bí thư chi bộ tiêu biểu

>Tuyên dương 500 bí thư chi bộ tiêu biểu

Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan T.Ư Đào Ngọc Dung khẳng định, những thành tựu mà Đảng bộ Khối các cơ quan T.Ư đạt được trong suốt 64 năm xây dựng, trưởng thành là rất vẻ vang. Trong đó, có sự đóng góp rất quan trọng của các chi bộ đảng - thành tố cấu thành hệ thống tổ chức đảng, là nền tảng của Đảng, cầu nối trực tiếp giữa Đảng và nhân dân. Thông qua quá trình công tác, xuất hiện nhiều nhân tố mới, nhiều tấm gương tiêu biểu trên các loại hình hoạt động, các lĩnh vực công tác, đời sống xã hội và xây dựng Đảng. Điển hình, trong số đó là 500 đồng chí bí thư chi bộ tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, lối sống, có nhiều đóng góp trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và công tác xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh. Trong dịp này, Đảng bộ Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có 12 Bí thư chi bộ được tuyên dương.

Phát biểu tại buổi lễ, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh khẳng định, đây là dịp để Trung ương thể hiện sự quan tâm, hướng về cơ sở; đồng thời giúp Đảng bộ đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đội ngũ đảng viên, nhân rộng điển hình, gương người tốt việc tốt. Đảng bộ Khối cơ quan T.Ư là nơi có các cơ quan tham mưu chiến lược, đầu não của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, MTTQ Việt Nam, vì vậy việc triển khai sâu rộng và có hiệu quả Nghị quyết Đại hội XI của Đảng, các Nghị quyết của T.Ư, đặc biệt là Nghị quyết T.Ư 4 (khoá XI).

* Chiều 10- 4, tại Phủ Chủ tịch, 100 đại biểu Bí thư Chi bộ tiêu biểu của Đảng bộ Khối các cơ quan T.Ư đã có cuộc gặp với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Khen thưởng kịp thời các bí thư chi bộ tiêu biểu - ảnh 1

Sau khi lắng nghe những tâm tư và chia sẻ của một số đại biểu, Chủ tịch nước đánh giá cao những thành tích mà các Bí thư Chi bộ đã làm được đồng thời nhấn mạnh mỗi cá nhân tiêu biểu sẽ là một tấm gương sáng góp sức thực hiện thành công các Nghị quyết của T.Ư, đặc biệt là Nghị quyết T.Ư 4.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá