Khi quý ông đi...’dù’

Nhìn vào độ tuổi, ngoại hình và “thương hiệu”, người ta có thể đoán ngay ra giá “dù” của chân dài, váy ngắn. Nhưng nam giới đi khách là điều mới lạ nên không ít người tò mò muốn biết giá “dù” và đối tượng khách hàng của họ ra sao...

Khi quý ông đi...’dù’

Khi quý ông đi...’dù’

Nhìn vào độ tuổi, ngoại hình và “thương hiệu”, người ta có thể đoán ngay ra giá “dù” của chân dài, váy ngắn. Nhưng nam giới đi khách là điều mới lạ nên không ít người tò mò muốn biết giá “dù” và đối tượng khách hàng của họ ra sao...

BÓC TRẦN CÁC Ổ NHƠ NHỚP

Vào 21 giờ ngày 19-5-2013, Phòng CSĐTTP về TTXH TPHCM và Đoàn liên ngành 814 đã bóc mẽ ba ổ tệ nạn nhơ nhớp núp trong vỏ bọc thơm tho là khách sạn, spa, tạm giữ 39 đối tượng chủ yếu là “quý ông” để điều tra làm rõ về các hành vi mua bán dâm, đặc biệt là mại dâm đồng tính.

Tọa lạc tại đường Huỳnh Văn Bánh (P11 Q.Phú Nhuận) từ lâu, spa Sơn Hà là địa điểm quen thuộc được dân “gay” tín nhiệm, bởi không chỉ được thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm bạn tình đồng giới mà còn được các kỹ thuận viên “chăm sóc” chu đáo với giá cả phải chăng. Tại thời điểm trên, lực lượng kiểm tra bắt quả tang hai cặp mại dâm đồng tính nam đang mua bán dâm với giá 500.000 đồng một “dù”. Qua làm việc, 15 đối tượng là quản lý, kỹ thuật viên spa Sơn Hà khai nhận, từ lâu spa này là địa điểm quen thuộc trong giới đồng tính nam. Khi khách có yêu cầu, đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu tình dục đồng giới cho khách với giá từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng. Spa Sơn Hà hoạt động từ 11 giờ đến 22 giờ mỗi ngày, trung bình mỗi kỹ thuật viên phục vụ được từ một đến hai khách một ngày.

39 đối tượng bị mời đến cơ quan công an làm việc về hoạt động mại dâm
39 đối tượng bị mời đến cơ quan công an làm việc về hoạt động mại dâm.

Cùng thời điểm, qua kiểm tra khách sạn Vân An (đường Hồng Bàng, P11Q5) lực lượng liên ngành cũng lập biên bản quả tang 5 cặp mua bán dâm, trong đó có một cặp nam đồng tính. Qua khai thác được biết, số gái mại dâm lấy khách sạn Vân An làm “bãi đáp” phần lớn là các cô đứng đường ở tuyến Hồng Bàng - Châu Văn Liêm. Liên quan đến hoạt động mại dâm ở khách sạn này có 11 đối tượng đã bị cơ quan công an mời làm việc.

Kiểm tra khách sạn Quỳnh Nhi ở đường Nguyễn Chí Thanh (P15Q5) lực lượng phối hợp cũng lập biên bản quả tang hai cặp nam nữ đang hành lạc. Kết quả đấu tranh khiến đơn vị chức năng bất ngờ khi phát hiện khách mua dâm là nữ còn người bán dâm là nam.

Không chỉ “tẩy uế” bên trong các spa, khách sạn, lực lượng liên ngành còn tổ chức thu gom 13 đối tượng mại dâm nam đồng tính thường đứng đường tại các tuyến Phạm Hữu Chí, Hồng Bàng (quận 5).

BIẾN TƯỚNG ĐÁNG LO NGẠI

Từ lời khai của số “boy” đứng đường cho thấy, hằng ngày khoảng từ 19 đến 5 giờ sáng hôm sau, họ thường tụ tập tại các tuyến đường Phạm Hữu Chí, Hồng Bàng, Triệu Quang Phục, Lương Nhữ Học... để các quý bà hoặc đối tượng pêđê từ nhiều nơi đến lựa chọn. Sau khi ngã giá, các cặp sẽ cùng nhau đến nhà nghỉ, khách sạn. Đa số nam đứng đường vì mục đích kiếm tiền, nhưng cũng không ít chỉ có nhu cầu thỏa mãn quan hệ tình dục đồng tính. Các đối tượng này hoạt động tự phát, không có chăn dắt hoặc bảo kê như hoạt động mại dâm nữ. Đáng lưu ý trong số các đối tượng bị tạm giữ có tuổi đời khá trẻ từ 20 đến 25, không nghề nghiệp, việc làm ổn định, cá biệt có trường hợp là giáo viên.

Từ trước đến nay, nói đến mại dâm người ta nghĩ ngay đến nữ giới, cụ thể là ngay cả trong quy định về phòng, chống tệ nạn mại dâm cũng thường chỉ đề cập đến phụ nữ bán dâm. Tuy nhiên thực tế cho thấy chuyện quý ông “đi khách” không còn là dư luận mà đã là sự thật.

Hoạt động mại dâm luôn gây những tác hại xấu không chỉ với sức khỏe mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến thuần phong, mỹ tục. Điều đáng lo ngại là mại dâm đồng tính, nam đi khách không còn là chuyện lén lút mà trở nên công khai, tác động xấu đến xã hội. Phải ngăn chặn không cho tệ nạn này bùng phát thành đại dịch là mong mỏi của những người muốn có một môi trường sống lành mạnh.

Theo Báo CATP

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá