Khi vợ VIP ghen

Vợ VIP thường có những kiểu ghen khá công phu và vô cùng tốn kém. Đôi khi giúp cho chồng tỉnh ngộ, nhưng cũng có thể khiến chồng mất chức...

Nói về vai vế trong xã hội so với chồng, bà chỉ là hạ cấp với một công việc làng nhàng ở văn phòng mà thời gian đi "buôn dưa lê" còn nhiều hơn thời gian cống hiến.

Nhưng chồng bà không thể lấy đó làm lý do coi thường vợ được. Tự nguyện nâng khăn sửa túi cho ông từ thuở hàn vi, ông có được ngày hôm nay, công đầu là của bà.

Từ thời đại học, do lỡ ăn trái cấm, hai người phải kết hôn với nhau. Để chồng không bị đuổi học, bà đành xin nghỉ giữa chừng trước khi nhà trường biết chuyện.

Những năm tháng ông yên vị đèn sách, bà một mình nuôi con và buôn bán thêm lấy tiền nuôi ông ăn học. Ông chỉ nung nấu một điều, sau này được vinh quy bái tổ sẽ bù đắp cho bà gấp năm, gấp mười lần.

Nhưng gái có công chồng chẳng phụ chỉ đúng với bà một nửa thời gian sau khi ông thăng chức. Thời sung sức nhất bà hy sinh vì chồng vì con. Đến khi có của ăn của để, tuổi xuân của bà ở phía bên kia.

Bà thừa biết những lần đi công tác của chồng có lúc thực chất chỉ là cuộc chơi thâu đêm. Những buổi tiếp khách, ký kết dự án đều được cấp dưới chiêu đãi bằng gái. Bà chẳng rỗi hơi đi ghen hay tra hỏi về mối quan hệ tàu nhanh ấy. Chỉ khi nào vệ tinh của bà cho biết ông có bồ, phải là bồ ruột bà mới ra tay.

Chẳng như vợ các VIP khác, bà chấp nhận việc chồng có bồ bởi bà thấy có lỗi khi chỉ sinh được hai cô con gái. Để tài sản nứt đố đổ vách của mình có người thừa kế, ông phải cố kiếm một thằng con trai. Với bà, ông có bồ còn nhân đạo hơn việc ông đi lấy vợ khác.

Mỗi lần, nhận được nguồn tin ông cặp với một em còn khá trẻ, được ông tậu cho một ngôi nhà và hứa hẹn cho một danh phận nếu cô ta sinh cho ông một quý tử, bà lại thân chinh mở một cuộc họp ba bên thoả thuận một bản hợp đồng.

Bà nói rằng mục đích của chồng bà chỉ kiếm một cậu con trai, hết nghĩa vụ cũng hết tình nghĩa. Nếu đồng ý sẽ được cấp nhà cửa tử tế và tiền nuôi đứa trẻ cho đến khi trưởng thành cùng với vốn liếng đủ cho nó vào đời. Nếu là con gái, bà vẫn chu cấp, ngôi nhà mang tên bà chứ vợ hờ không được đứng tên và chỉ được chuyển nhượng khi đứa trẻ trưởng thành.

Thật không may cho ông, cô bồ cả hai lần sinh đều là con gái. Biết là do mình mà cũng đến lúc sức tàn lực kiệt, gần đây người ta thấy ông chịu khó ăn cơm nhà hơn, không còn bận bịu với chuyến công tác dài ngày nữa.

Trái với kiểu ghen cao thủ này, một vợ VIP trong lĩnh vực giao thông lại có kiểu ghen chợ búa. Ở tuổi xế chiều, dù biết chồng ăn chả, bà cũng không thể chọn cách ăn nem. Biện pháp giúp bà hả giận nhất là nhằm vào đối tượng thứ ba.

Để mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát, bà chi không ít tiền cho người thân cận của chồng. 24/24 giờ từ việc ông đang ở đâu, làm gì, tiếp khách thật hay ảo đến việc ông có bao nhiêu chiếc "tất" trong ví, mua Viagra ở đâu, hú hí với em bao nhiêu tuổi, ở khách sạn nào bà đều nằm lòng.

Một lần, nhận được tin cấp báo, bà kéo cả một phái đoàn gồm con cháu có, thuê mướn có để đánh nhiều hơn là ghen. Cả đám người lao vào đánh cô vợ bé tới tấp. Bà đứng từ xa chỉ đạo chứ không ra mặt.

Chưa hả giận, họ còn xé quần áo cô vợ bé trước bàn dân thiên hạ và chụp ảnh trong tư thế trần trụi. Sau đó phát tán các bức ảnh này nói rằng cô ta đang tiếp khách bị bắt quả tang nên dân tình dạy cho một bài học.

Cô vợ bé tố cáo lên công an. Bà vợ bị khởi tố về hành vi cố ý gây thương tích và làm nhục người khác. Ông chồng chia tay chiếc ghế đầy bổng lộc của mình.

Một vợ VIP cỡ bậc trung niên cho biết, nhiều bà vợ cứ hỏi làm sao để nhận biết được chồng có bồ: "Thật ra chỉ cần chú ý một chút là biết ngay. Dễ kiểm tra nhất là chuyện chăn gối.

Bình thường vợ chồng gần gũi nhau một lần/tuần. Nếu một thời gian dài chồng không ngó ngàng, đến 99% là chồng ăn của lạ. Như trường hợp của tôi đây này. Vợ chồng xa nhau cả tháng trời. Mình mong ngóng từng ngày. Lão chưa về đến nhà đã lăn ra ngủ, chẳng thèm động chạm gì đến vợ. Kiểm tra quả đúng như vậy".

Một bà vợ khác lại cung cấp kiểu kiểm tra khác. Chẳng hiểu rửng mỡ hay đốc chứng thế nào, chồng cứ thuê phim sex về xem rồi bắt vợ quan hệ quái dị như phim.

Lúc đầu chiều chồng chị cũng phải cắn răng chịu nhưng điều thấy lạ là từ hôm đó ông không thích kiểu truyền thống nữa. Đem kể với chị bạn thân, chị bạn nói: "Đàn ông ăn vụng thường không muốn đi đường quen với vợ nữa. Họ thấy buồn tẻ không có cảm giác gì khi các em ở ngoài nhiều kỹ nghệ".

Chị than thở: "Đến cái tuổi này chuyện chăn gối khốn khổ lắm em ạ. Phụ nữ càng về chiều càng mất cảm giác, còn các ông ấy lại hồi xuân. Thế là sinh ra nhu cầu với các em bên ngoài thôi. Mình cũng không trách được họ".

Theo Gia đình & Xã hội

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá