Lạng Sơn

Khiếp đảm với 'hung thần xa lộ' trên tuyến đường 1A

TPO - Trong những ngày qua, liên tiếp xảy ra tai nạn xe container trên tuyến đường quốc lộ 1A Hà Nội- Lạng Sơn- Tân Thanh làm người dân địa phương khiếp đảm.

Xe container đổ vào trưa nay (21/7). Ảnh: Văn Thọ
Xe container đổ vào trưa nay (21/7). Ảnh: Văn Thọ

Vào 10h ngày 21/7 tại khu vực Bản Thí, huyện Chi Lăng, xe container mang biển số: 15R-110.32 không làm chủ tốc độ, đổ vật ven đường, đầu xe một nơi, thùng hàng một nẻo. May không có thiệt hại về người, lái xe và người đi đường một phen hú hồn.

Trước đó vào ngày 19/7, trên tuyến đường Lạng Sơn- Đồng Đăng, thuộc khu vực xã Hoàng Đồng, TP Lạng Sơn, một chiếc xe container chở hàng xuất khẩu đã phi xuống ruộng ven đường quốc lộ 1A.

Khiếp đảm với 'hung thần xa lộ' trên tuyến đường 1A - ảnh 1 Vụ tai nạn giữa xe Container với xe máy làm 2 người đi bệnh viện. Ảnh: ST
Khiếp đảm với 'hung thần xa lộ' trên tuyến đường 1A - ảnh 2 Xe chở hàng xuất khẩu lao xuống ruộng lúa. Ảnh: ST

Hôm 20/7, một chiếc xe container khác không làm chủ tốc độ đã va chạm với một xe mô tô đi ngược chiều, hậu quả 2 người phải đi bệnh viện cấp cứu. Tai nạn xảy ra tại khu vực Tam Lung, huyện Cao Lộc trên tuyến đường quốc lộ 1A.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn trời mưa, đường trơn trượt; trong khi đó, các tài xế xe container không thông thuộc địa bàn, phóng nhanh, vượt ẩu nên liên tiếp xảy ra tai nạn. Người dân địa phương lo sợ, gọi xe container là những “hung thần xa lộ”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá