Kho chứa hàng ở Thanh Hóa bốc cháy rừng rực trong đêm

TPO - Ngọn lửa xuất phát từ khu sấy nguyên liệu rồi lan nhanh sang toàn bộ kho chứa hàng của công ty TNHH Quốc Đại. Hàng chục xe chữa cháy được điều tới hiện trường để dập lửa.

Ngọn lửa bốc lên dữ dội.
Ngọn lửa bốc lên dữ dội.
Khoảng 19h hôm nay (10/4), một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại kho chứa hàng công ty TNHH Quốc Đại, xã Hoằng Thịnh, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Ước tính thiệt hại do vụ cháy gây ra là nhiều tỉ đồng.
Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa xuất phát từ khu sấy nguyên liệu rồi sau đó lan nhanh sang toàn bộ kho chứa hàng. Công nhân và người dân sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành.
Kho chứa hàng ở Thanh Hóa bốc cháy rừng rực trong đêm - ảnh 1 Hiện trường vụ cháy.
Kho chứa hàng ở Thanh Hóa bốc cháy rừng rực trong đêm - ảnh 2 Hàng chục xe chữa cháy của các phòng Cảnh sát PCCC số 1, số 3, số 4 tỉnh Thanh Hóa đã được điều động tới hiện trường dập lửa.
Nhận được tin báo, hàng chục xe chữa cháy của các phòng Cảnh sát PCCC số 1, số 3, số 4 tỉnh Thanh Hóa đã được điều động tới hiện trường dập lửa. Nhưng do đám cháy quá lớn cùng với gió to, nguyên liệu trong kho chủ yếu là chất dễ cháy, nên công tác cứu hỏa gặp nhiều khó khăn.
Đến khuya 10/4, hàng trăm cán bộ chiến sỹ Cảnh sát PCCC vẫn đang nỗ lực chữa cháy, khống chế để đám chay không cháy lan rộng ra các khu vực liền kề.
Đại tá Lê Văn Cửu, Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa trực tiếp chỉ huy chữa cháy.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng