Kho hàng rộng 500m2 ở Đắk Lắk cháy suốt 4 tiếng

TPO - Kho hàng rộng khoảng 500m2 chứa thùng giấy catton và thùng nhựa của một cơ sở thu mua trái cây, cháy dữ dội vào lúc tinh mơ.

Lực lượng chức năng đang chữa cháy.
Lực lượng chức năng đang chữa cháy.

Vào sáng sớm nay (9/2), hoả hoạn đã xảy ra ở kho hàng rộng khoảng 500m2 chứa thùng giấy catton và thùng nhựa của một cơ sở thu mua trái cây tại xã Ea Yông, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk, 

Thượng tá Nguyễn Văn Đức, Phó Trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 4, cơ quan Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Đắk Lắk cho biết: khi nhận được tin báo cháy vào khoảng 5h sáng hôm nay, đơn vị đã huy động 50 cán bộ chiến sĩ và 3 xe chữa cháy đến hiện trường. Đến khoảng 8h cùng ngày, lực lượng PCCC đã dập tắt được ngọn lửa.

Nhân chứng Nguyễn Đức Thuần cho biết, khoảng 4h sáng hôm nay, ông nghe tiếng người kêu cháy. "Khi chạy ra, tôi thấy kho hàng bốc cháy dữ dội nên cùng mọi người tham gia chữa cháy, đồng thời báo tin cho cơ quan chức năng", ông Thuần cho biết.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng toàn bộ hàng hóa trong kho trị giá khoảng 200 triệu đồng và nhà kho bị thiêu rụi. 

Hiện, cơ quan chức năng đang thống kê tổng thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng