Khoảnh khắc đặc biệt khi Thủ tướng Canada bước vào trung tâm báo chí

TPO - Các bạn tình nguyện viên xếp hai hàng rồi cảm xúc vỡ oà khi Thủ tướng Canada Justin Trudeau bước chân vào Trung tâm Báo chí APEC. Thủ tướng thân thiện bắt tay tất cả các tình nguyện viên trước khi lên phòng họp.


Khoảnh khắc đặc biệt khi Thủ tướng Canada bước vào trung tâm báo chí - ảnh 1 Sau khi Thủ tướng Canada xuất hiện thì đã làm cả trung tâm báo chí náo nhiệt hẳn vì nhiều người muốn chụp ảnh cùng ông, đặc biệt là các bạn nữ sinh viên tình nguyện đang làm việc tại đây.
Khoảnh khắc đặc biệt khi Thủ tướng Canada bước vào trung tâm báo chí - ảnh 2 Nhiều tình nguyên nữ sau khi bắt tay, chụp hình với ông đã reo hò thích thú. 
Khoảnh khắc đặc biệt khi Thủ tướng Canada bước vào trung tâm báo chí - ảnh 3 Thủ tướng Canada sau đó đi lên phòng họp báo.
Khoảnh khắc đặc biệt khi Thủ tướng Canada bước vào trung tâm báo chí - ảnh 4 Tại buổi họp báo, Thủ tướng Canada cho hay, Hội nghị các nhà Lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 25 là dịp để Canada và các đối tác cùng thảo luận cách thức để cải thiện, đẩy mạnh hợp tác. Đây cũng là cơ hội để Canada khẳng định cam kết thúc đẩy hợp tác kinh tế với khu vực châu Á dựa trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau và đối thoại mở.
Khoảnh khắc đặc biệt khi Thủ tướng Canada bước vào trung tâm báo chí - ảnh 5 Thủ tướng Canada khẳng định cam kết của Canada trong việc mở cửa thị trường, thúc đẩy hợp tác thương mại nội địa và quốc tế.
Khoảnh khắc đặc biệt khi Thủ tướng Canada bước vào trung tâm báo chí - ảnh 6 Thủ tướng Justin Trudeau khẳng định, Canada sẽ tiếp tục theo đuổi Hiệp định Đối tác Kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) và không vội vã trong quá trình đàm phán. Nhiều công việc quan trọng cần hoàn tất mới đảm bảo có thể đạt tới một thỏa thuận tốt nhất cho Canada và người Canada...
Khoảnh khắc đặc biệt khi Thủ tướng Canada bước vào trung tâm báo chí - ảnh 7
Khoảnh khắc đặc biệt khi Thủ tướng Canada bước vào trung tâm báo chí - ảnh 8 Thủ tướng Justin Trudeau cũng cho biết, nguyên nhân ông vắng mặt tại cuộc họp về TPP chiều ngày 10/11 khiến cuộc họp trên phải hoãn là do ông có cuộc họp với Thủ tướng Nhật Bản Abe với nhiều công việc cần phải bàn bạc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng