Vụ cháy tổ hợp giải trí lớn nhất Nghệ An

Khói bốc cao hàng chục mét, lửa bùng lên dữ dội

TPO - Vụ cháy lớn tại tổ hợp giải trí khách sạn, quán bar, karaoke Avatar khiến toàn bộ tài sản ở tầng 1, tầng 2 thuộc khách sạn bị thiêu hủy. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Khói bốc cao hàng chục mét, lửa bùng lên dữ dội
Theo ông Nguyễn Văn Lợi (nhà đối diện hiện trường vụ cháy) cho biết: “Khoảng 10h, tôi thấy mọi việc vẫn diễn ra bình thường nhưng sau đó thì nhân viên của khách sạn hốt hoảng bỏ chạy ra ngoài, hô lớn có cháy. Trước khách sạn bắt đầu hỗn loạn. Khói bốc lên nghi ngút kèm theo nhiều tiếng nổ, tiếng la hét. Rất may, hôm nay khách trả phòng nhiều nên ở khách sạn ít chỉ có khách ghé ăn trưa hay đặt tiệc. Trường hợp này ngoài ý muốn, chứ lâu nay chúng tôi ở đây cũng không thấy lộn xộn từ quán bar hay quán karaoke, an ninh ở đây cũng tốt không gây bức xúc cho người dân xung quanh”.

Còn theo một người dân chứng kiến chia sẻ, tôi chưa khi nào thấy đám cháy nào lớn như thế này. Khói bốc lên cao hàng chục mét, lửa bùng lên dữ dội. Người dân hô hoán, bỏ chạy tán loạn. Khách trong khách sạn, nhà dân xung quanh, kể cả bác sỹ, bệnh nhân ở Bệnh viện Thái Thượng Hoàng cũng lo lắng chạy ra ngoài.

Người dân kể lại vụ cháy ở tổ hợp giải trí lớn nhất Nghệ An - ảnh 1 Hàng trăm cảnh sát được điều động đến hiện trường.

“Khoảng 10h30p, ngọn lửa bùng lên cao nhưng tôi nghĩ trước đó khoảng 30 phút thì vụ cháy âm ỉ bắt đầu. Bình thường thì khách đến nghỉ hay vui chơi tại tổ hợp giải trí cũng đông. Hoạt động lâu rồi nhưng tổ hợp giải trí này cũng không gây tai tiếng gì”, bà N. (một người dân gần hiện trường) cho biết.

Cũng chứng kiến vụ cháy, một nhân viên bán hàng gần khu vực đường Nguyễn Sỹ Sách cho biết: “Em thấy lộn xộn trước Avatar nên hiếu kỳ chạy đến xem xảy ra chuyện gì, khi chạy tới thì em thấy lửa, khói bốc lên dữ dội, kèm theo nhiều tiếng nổ, hô hoán ở bên trong vọng ra. Cảnh sát PCCC đến, một người được đưa lên xe cấp cứu, sau đó được biết có một cô nhân viên giặt là chết vì ngạt khí”.

Người dân kể lại vụ cháy ở tổ hợp giải trí lớn nhất Nghệ An - ảnh 2 Mất gần 3 giờ đồng hồ thì đám cháy mới được khống chế.

Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin, vào khoảng 10h45p (ngày 18/3), cháy lớn xảy ra tại Tổ hợp giải trí khách sạn, quán bar, karaoke Avatar số 28, đường Nguyễn Sỹ Sách, thành phố Vinh (Nghệ An). Công an tỉnh Nghệ An đã điều động hàng trăm cảnh sát cùng phương tiện tới hiện trường. Toàn bộ tài sản, vật dụng ở tầng 1, tầng 2 thuộc khách sạn 8 tầng này bị thiêu rụi; vụ cháy cũng làm 1 người tử vong, nhiều người khác bị thương. Nguyên nhân vụ cháy đang được Công an tỉnh Nghệ An điều tra làm rõ.

[CẬP NHẬT] Cháy tổ hợp giải trí lớn nhất TP. Vinh, một người chết

Vụ cháy lớn xảy ra ở tổ hợp khách sạn, bar, karaoke Avatar lớn nhất TP. Vinh, tỉnh Nghệ An khiến một người thiệt mạng. Hàng trăm cán bộ chiến sỹ PCCC đã được huy động để khống chế ngọn lửa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng