Khói ngùn ngụt bao trùm ngôi nhà trên phố Lê Duẩn

TPO - Đám cháy bất ngờ bùng phát tại ngôi nhà nằm sâu trong ngõ trên phố Lê Duẩn (Hà Nội) khiến nhiều người hoảng sợ tháo chạy ra ngoài.

Lực lượng PCCC có mặt dập lửa. Ảnh: Thanh Hà.
Lực lượng PCCC có mặt dập lửa. Ảnh: Thanh Hà.

Thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 20/12 đám cháy lớn bất ngờ bùng phát tại ngôi nhà số 29 ngõ Hàng Lọng đường Lê Duẩn (phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Vào thời điểm trên, người dân trong ngõ Hàng Lọng và ngoài phố Lê Duẩn phát hiện khói đen bốc lên ngùn ngụt tại ngôi nhà 4 tầng nằm sâu trong ngõ. Sau đó nhiều người dân hô hoán nhau chạy ra ngoài đồng thời báo cho lực lượng PCCC.

Nhận được tin báo lực lượng PCCC điều động xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, do con ngõ quá nhỏ nên xe cứu hỏa không thể tiếp cận hiện trường mà phải dừng ở ngoài phố Lê Duẩn.

Do đám cháy xảy ra vào giờ cao điểm, lực lượng Công an, Cảnh sát giao thông được huy động để phân làn giao thông, phong tỏa khu vực cháy. Đến hơn 14h đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Theo một người dân sống trong ngôi nhà trên cho biết, đám cháy bùng phát tại khu vực tầng 1 của tòa nhà và không gây thiệt hại lớn. “Do trước đó là quán karaoke nên khi họ chuyển đi còn lại rất nhiều mút, xốp bên trong nhà, có thể do lúc tháo dỡ xảy ra cháy”, người này cho biết.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng