Khốn khổ vì ... đường mới!

TPO - Khu dân cư ngã ba đường Đống Đa - đường nối Nguyễn An Ninh (phường Ia Kring, TP. Pleiku, Gia Lai) đoạn từ số nhà 44 đến số 50 từ đầu mùa mưa đến nay rất khổ vì đoạn đường ngập ngụa sình lầy.

Đoạn đường từ số nhà 44 đến 50 lầy lội.
Đoạn đường từ số nhà 44 đến 50 lầy lội.

Khốn khổ vì ... đường mới! - ảnh 1 Điều đáng nói, là đường Đống Đa mới được thi công nâng cấp, sửa chữa từ năm 2013 theo Nghị quyết 05-NQ/TU ngày 11/8/2011 của Thành ủy Pleiku. 
Khốn khổ vì ... đường mới! - ảnh 2 Quá trình làm, đơn vị thi công đã làm lại hệ thống cống thoát nước. Chả hiểu họ đã nâng cấp thế nào mà cứ hễ trời mưa là dân khổ, vì hệ thống cống thoát không kham nổi lượng nước quá lớn, nhiều lần đã “tức nước vỡ bờ”, nước cuồn cuộn đổ vào nhà dân  thiệt hại nhiều tài sản, chính quyền cũng đã phải đền bù. 
Khốn khổ vì ... đường mới! - ảnh 3 Mang tiếng mới xây xong, nhưng bất kể mưa nhỏ hay lớn, đoạn đường từ số nhà 44 đến số 50 cũng biến thành ao. 
Khốn khổ vì ... đường mới! - ảnh 4 Khi nước rút, mặt đường lại lộ ra lớp bùn bẩn nhão nhoẹt nhưng chẳng thấy đơn vị nào đến dọn khiến dân chúng và người qua đường vô cùng bức xúc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá