Không bị bắt đền, tài xế vụ 'hôi bia' xin trả lại tiền hảo tâm

Anh Hồ Kim Hậu, nạn nhân trong vụ hôi bia ở TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã quyết định chuyển lại số tiền các nhà hảo tâm đã giúp đỡ anh

Không bị bắt đền, tài xế vụ 'hôi bia' xin trả lại tiền hảo tâm

Ngày 15/12, tài xế Hồ Kim Hậu cho biết: ngày mai anh sẽ lên TPHCM nhờ ngân hàng mở một tài khoản mới, sau đó sẽ nhờ ngân hàng sao kê, chuyển lại toàn bộ số tiền các nhà hảo tâm đã giúp đỡ anh trong thời gian qua, số còn lại anh sẽ chuyển về cho hội người nghèo tỉnh Đồng Nai.

Anh Hồ Kim Hậu
Anh Hồ Kim Hậu.

Theo anh Hậu, dù không phải bồi thường thiệt hại trong vụ “hôi bia” nhưng nhiều người thương hoàn cảnh anh đã gọi điện xin số tài khoản để tiếp tục chuyển tiền giúp đỡ. Có người nói rõ muốn gửi tiền giúp để anh có số vốn tích lũy làm ăn. Tuy nhiên, anh Hậu cho biết anh đã cảm ơn và xin từ chối trước tấm thịnh tình của mọi người.

'Tôi bị mất bia phải đối mặt với chuyện bồi thường mấy trăm triệu đồng, nhưng nay không phải bồi thường là may mắn cho tôi rồi. Giờ tôi phải cảm ơn và từ chối nhận tiền thêm nữa vì còn nhiều người nghèo khó hơn tôi” - anh Hậu tâm sự.

'Nhiều ngày qua có dư luận không tốt về tôi, họ nói tôi bị hôi bia không lẽ giờ lại hôi tiền', anh Hậu tâm sự.

Theo anh Hậu, đến sáng 15/12, trong tài khoản của anh đã được các nhà hảo tâm ủng hộ số tiền hơn 220 triệu đồng. “Gia đình tôi rất biết ơn tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm. Tuy nhiên, đây là số tiền các nhà hảo tâm ủng hộ lúc hoạn nạn, giờ tôi đã qua cơn khốn khó nên ngày mai (tức16/12 - PV) tôi sẽ lên TPHCM nhờ ngân hàng chuyển lại số tiền này về những tài khoản đã ủng hộ mình, số còn lại tôi xin chuyển về cho hội người nghèo tỉnh Đồng Nai”, anh Hậu chia sẻ.

Theo Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá