Không chịu khỏa thân, diễn viên Việt bị ông chủ Hàn Quốc hành hung?

Diễn viên kịch nói Uyên Thảo tố cáo, chiều 9/12 cô bị một chủ tiệm spa người Hàn Quốc hành hung khi đến sử dụng dịch vụ tại đây.

Không chịu khỏa thân, diễn viên Việt bị ông chủ Hàn Quốc hành hung?

Không chịu khỏa thân, diễn viên Việt bị ông chủ Hàn Quốc hành hung?

Diễn viên kịch nói Uyên Thảo tố cáo, chiều 9/12 cô bị một chủ tiệm spa người Hàn Quốc hành hung khi đến sử dụng dịch vụ tại đây.

Diễn viên kịch nói Uyên Thảo chia sẻ, cô cùng một người bạn mua phiếu giảm giá từ trang nhóm mua với giá 320.000đ để sử dụng dịch vụ tại Golden Lotus Healing Spa (số 139 Tôn Dật Tiên, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM).

Không chịu khỏa thân, diễn viên Việt bị ông chủ Hàn Quốc hành hung? - ảnh 1

Khi đến sử dụng dịch vụ, cô yêu cầu nhân viên cho xin khăn để quấn quanh người vì không quen với phong cách “trần như nhộng” khi sử dụng dịch vụ và tại đây nam nữ tự do đi lại trong khu vực chung nên càng không thể không quấn khăn.

Chỉ với yêu cầu như trên, nhân viên tại đây không đồng ý nên cô cùng bạn ra quầy yêu cầu hoàn lại tiền sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, nhân viên không đồng ý với lý do phiếu sử dụng mua qua dịch vụ trung gian nên không được hoàn tiền, nhân viên còn yêu cầu khách phải trả tiền mặt là 20% phí dịch vụ trên tổng số 640.000đ số tiền mua trên trang mạng trung gian.

Nhân viên Spa còn chê bai khách hàng: “Nghệ sĩ có tiền mà bày đặt mua phiếu nhóm mua đi dịch vụ”
Nhân viên Spa còn chê bai khách hàng: “Nghệ sĩ có tiền mà bày đặt mua phiếu nhóm mua đi dịch vụ”.

Nhân viên còn chê bai: “Nghệ sĩ có tiền mà bày đặt mua phiếu nhóm mua đi dịch vụ”, tôi quá thất vọng với công ty nhóm mua đã cũng không uy tín khi chọn đối tác như vậy.

Sau đó hai bên cự cãi thì lập tức nhân viên tại đây hùng hổ lao vào đánh khách và giựt điện thoại người bạn của cô đang quay lại những hành động hăm dọa, hành hung chúng tôi.

Điều đáng nói là ông chủ quốc tịch Hàn Quốc không can ngăn, giải quyết mà còn kích động nhân viên và chính tay lao vào đánh khách hàng. Ông ta dùng tay đánh rất mạnh vào đầu, và gây ra rất nhiều vết xây xát trên tay chúng tôi.

Diễn viên kịch nói Uyên Thảo (áo trắng) từng nổi tiếng với chương trình
Diễn viên kịch nói Uyên Thảo (áo trắng) từng nổi tiếng với chương trình "Trong nhà ngoài phố".

Không những vậy, một nhân viên nam tại đây còn mang cả hung khí trong đó có dao, gậy gộc để hành hùng, rất may nhân viên bảo vệ của Phú Mỹ Hưng có mặt và can ngăn, nếu không tính mạng của chúng tôi sẽ không biết như thế nào?

Quá bức xúc với hành vi ứng xử “giang hồ” của nhân viên cùng người chủ Hàn Quốc tại đây, cô cùng người bạn gọi điện thoại cầu cứu công an phường Tân Phong, Quận 7 thì nhận được những lời hăm dọa của nhân viên tại đây.

Chân dung nhân viên dùng hung khí tấn công khách hàng
Nhân viên bị tố cáo dùng hung khí tấn công khách hàng.

Sau đó chúng cô được công an phường can thiệp, đi chung về trụ sở công an để ghi lời khai vì nhân viên liên tục hăm dọa.

Đây là những thông tin ban đầu, PV sẽ tiếp tục ghi nhận ý kiến các bên liên quan.

Theo Nghĩa Phạm
Một thế giới

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá