Thanh Hóa:

Không cho bò vào trang trại, hai bố con bị đánh

TP - Không cho đàn bò của người khác vào chăn thả ở trang trại của gia đình mình, chủ trang trại này cùng với con trai bị một số đối tượng đánh bị thương phải nhập viện.

Anh Chung đang kể lại sự việc

Sự việc xảy ra lúc 16giờ ngày 20/7, tại trang trại của Lê Văn Chung (49 tuổi) thôn Bái Vượng, xã Đông Phú, huyện Đông Sơn (Thanh Hóa).

Theo lời kể của anh Chung, thấy đàn bò của người khác chăn thả trong trang trại của mình, anh Chung cầm gậy đuổi đàn bò ra khỏi trang trại. Người chăn bò gọi một số người nhà đến gây sự và đánh anh Chung bất tỉnh. Các đối tượng này tiếp tục kéo vào nhà anh Chung đánh cháu Lê Trung Kiên (14 tuổi), con trai anh Chung.

Hai bố con anh Chung đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thanh Hóa. Các bác sĩ cho biết, anh Chung bị chấn thương não, bị thương vùng trán do bị đánh; cháu Kiên bị chấn thương cổ tay, lưng, hạ sườn phải do bị đánh.

Ông Lê Văn Sang, Trưởng Công an Huyện Đông Sơn, cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện đã phối hợp với chính quyền địa phương, Công an xã Đông Phú điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá