'Không có chuyện nội bộ Đà Nẵng mất đoàn kết'

TP - Đó là khẳng định của ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng tại buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 HĐND TP Đà Nẵng khóa IX.

Liên quan đến công tác lãnh đạo và điều hành, các cử tri bày tỏ băn khoăn liên quan đến việc thời gian gần đây có nhiều ý kiến về cán bộ, lãnh đạo Đà Nẵng mất đoàn kết. Có cử tri đề nghị các đại biểu HĐND TP cho biết có hay không việc thời gian qua có “đại gia” chi phối hoạt động của lãnh đạo thành phố. Nội bộ lãnh đạo thành phố mất đoàn kết vì việc chi phối này?

Trả lời ý kiến này của cử tri, ông Nguyễn Xuân Anh khẳng định không có chuyện nội bộ mất đoàn kết. Trong quá trình điều hành có một số nội dung, ý kiến chưa thống nhất với nhau trong lãnh đạo cũng là chuyện bình thường. Các chỉ tiêu trong 6 tháng đầu năm 2017 đạt khá, thu ngân sách đạt 57%, khách du lịch đến Đà Nẵng tăng 32%...
“Chẳng có ai chi phối lãnh đạo thành phố Đà Nẵng như cử tri nói cả.  Xin nói thẳng là không ai có khả năng chi phối lãnh đạo thành phố cả” - ông Anh nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá