Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa phùn và sương mù

TPO - Hà Nội và phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù trộn lẫn, khiến tầm nhìn xa phổ biến chỉ 2-4km, những nơi sương mù dày tầm nhìn giảm xuống dưới 500m gây ảnh hưởng lến đến các hoạt động giao thông.

Trong ngày hôm nay, khối không khí lạnh lại được bổ sung, tuy nhiên cường độ khá yếu và lệch đông nên chủ yếu chỉ tác động đên thời tiết các tỉnh phía Đông Bắc Bộ.

Dự báo, trong ngày hôm nay, thủ đô Hà Nội và phía Đông Bắc Bộ tiếp tục suy trì trạng thái nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù trộn lẫn, khiến tầm nhìn xa phổ biến chỉ 2-4km, những nơi sương mù dày có thể làm tầm nhìn giảm xuống dưới 500m gây ảnh hưởng lến đến các hoạt động giao thông. Về tình hình nhiệt độ, trong ngày hôm nay, nhiệt độ sẽ phổ biến ở mức 18 – 21 độ. Trong khi đó, tại các tỉnh Tây Bắc, khu vực Lai Châu, Điện Biên và Sơn La, do ít chịu tác động của khí lạnh nên trong ngày vẫn có nắng và nhiệt độ có thể lên 26-29 độ.

Không khí lạnh tăng cường cũng khiến cho mưa dông trên khu vực Trung Bộ gia tăng trở lại trong ngày và đêm mai. Dù không gây mưa quá lớn nhưng cũng khiến cho nhiệt độ khu vực này giảm nhẹ, trời tiếp tục rét.

Nằm xa hơn về phía nam, hôm nay, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có thời tiết ổn định, trời nắng ráo, nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 29-32 độ tại Tây Nguyên và 32- 35 độ tại Nam Bộ.

thoi tiet ngay 25/2 - ảnh 1

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá