Khu dân cư rung chuyển vì đại lý ga phát nổ

Sáng nay 26/1, một đại lý gas ở phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa (Thanh Hóa) bất ngờ phát nổ khiến nhiều người trong khu dân cư hoảng loạn.

Vụ nổ khiến cả khu dân cư hoảng loạn.
Vụ nổ khiến cả khu dân cư hoảng loạn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h30 sáng nay 26/1, tại số nhà 88, đường Nguyễn Tạo, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Một số nhân chứng cho biết vào thời gian trên, họ nghe thấy nhiều tiếng nổ phát ra từ ngôi nhà chuyên bán gas của Công ty Đầu tư và phát triển khí hóa lỏng gas - bếp gas Đại Việt, sau đó lửa bắt đầu bốc lên từ ngôi nhà.

Nhận được thông tin, lực lượng cứa hỏa đã nhanh chóng điều xe tới hiện trường dập lửa, ngọn lửa được khống chế không lâu sau đó. Tuy không có thiệt hại về người nhưng vụ nổ đã khiến cả khu dân cư được 1 phen hú vía.

Khu dân cư rung chuyển vì đại lý ga phát nổ - ảnh 1 Lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường.

Tại hiện trường, hàng chục bình gas loại nhỏ đã bị vỡ, cháy sém. Cạnh đó, có 7 bình gas loại lớn (13 kg) bị cháy đen bên ngoài. Phía trong nhà, nhiều đồ đạc đã bị xáo trộn, hư hỏng. 

Theo một số người dân, vào thời điểm trên, có khoảng 3 người đang tổ chức sang chiết gas trong nhà. Tuy nhiên bước đầu xác định không có thương vong về người.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được Công an phường Trường Thi điều tra, làm rõ.

Theo Nguyễn Thùy

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng