Khu phố náo loạn vì shop thời trang phát hỏa

TPO - Nhiều khách hàng trong một cửa hàng ăn nhanh hốt hoảng tháo chạy ra ngoài khi phát hiện khói đen bốc lên nghi ngút tại tầng hai của cửa hàng thời trang kế bên.

Khu phố náo loạn vì shop thời trang phát hỏa

Người dân cho biết, chiều 15/11, người dân xung quanh shop thời trang nằm tại số 154 Chợ Lớn, phường 11, quận 5, TPHCM phát hiện khói đen bốc lên nghi ngút từ tầng hai của căn nhà này nên hô hoán.

Bảo vệ cùng một số người dân dùng bình chữa cháy mini chạy đến dập lửa nhưng do khói đen bao phủ toàn bộ tầng 2 nên công tác chữa cháy tại chỗ bất thành, khói đen và lửa nhanh chóng lan rộng. Hàng chục khách hàng trong shop thời trang và tại một cửa hàng ăn nhanh sát bên hốt hoảng tháo chạy ra ngoài vì sợ lửa cháy lan.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận tin báo, lực lượng PCCC quận 5, 6 điều nhiều xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Tuyến đường qua hiện trường được phong tỏa để phục vụ chữa cháy.

Đến khoảng 16h20, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, nhiều tài sản trong căn nhà bị cháy đen, hư hỏng. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá