TP.HCM:

Khu trò chơi điện tử bất ngờ bốc cháy, một người bị ngạt khói

Khoảng 8h40 hôm nay (30/8), khói lửa bùng lên từ ngôi nhà đóng kín cửa làm khu trò chơi điện tử số 1247 đường 3/2 (phường 6, quận 11) khiến một người bị ngạt khói.

Lực lượng PCCC tiến hành chữa cháy
Lực lượng PCCC tiến hành chữa cháy

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nhiều người sống bên cạnh nghe một tiếng nổ phát ra từ bên trong căn nhà đóng kín cửa được dùng làm khu trò chơi điện tử Bảo Huy. 

Sau đó, khói bốc lên nghi ngút theo các khe hở luồng ra ngoài, nhiều người liền hô hoán thông báo cháy rồi cùng nhau đập cửa để tiến vào bên trong nhưng không thành. Sự việc nhanh chóng được thông báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Khu trò chơi điện tử bất ngờ bốc cháy, một người bị ngạt khói - ảnh 1 Bên trong nhiều vật dụng bị cháy gây hư hỏng, máy bắn cá, máy đua ngựa bị nước vào
Khu trò chơi điện tử bất ngờ bốc cháy, một người bị ngạt khói - ảnh 2 Cảnh sát dùng con đội, đội cửa cuốn để vào bên trong
Khu trò chơi điện tử bất ngờ bốc cháy, một người bị ngạt khói - ảnh 3 Cảnh sát PCCC quận 11 có măt rất nhanh nên hạn chế được thiệt hại từ đám cháy

Chưa đầy 5 phút sau, Cảnh sát PCCC quận 11 cùng 3 xe nước và 1 xe thang đã đến hiện trường tổ chức chữa cháy. Các chiến sĩ nhanh chóng mở cửa kính bên ngoài sau đó dùng con đội, đội cửa cuốn cứu một thanh niên bị ngạt khói bên trong đưa ra ngoài chuyển đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Nhóm các chiến sĩ khác dùng xe thang đưa lên mái nhà tháo tôn phun nước từ trên xuống. Khoảng 15 phút sau, đám cháy được khống chế hoàn toàn.

Bên trong căn nhà nhiều vật dụng bị cháy hư hỏng nặng, máy bắn cá, máy đua ngựa vừa nhập về bị ngấm nước. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến cháy có thể do chập điện.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo VOVGT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá