Khu vui chơi đông kín trẻ em ngày 1/6

TPO - Sáng 1/6, tại các điểm giải trí dành cho thiếu nhi ở TPHCM đã có đông đảo phụ huynh đưa các em nhỏ tới vui chơi.

Khu vui chơi đông kín trẻ em ngày 1/6

Mặc thời tiết nóng bức, từ sáng 1/6, nhiều trẻ em đã được cha mẹ đưa đi chơi, tham quan tại các khu vui chơi giải trí trên địa bàn thành phố.

Ngay từ sáng sớm, dòng người đã đổ về Công viên Văn hóa Đầm Sen (Quận 11) mỗi lúc một đông. Nhiều gia đình từ miền Tây cũng tranh thủ đi từ sớm. Theo các bậc cha mẹ, Quốc tế thiếu nhi là dịp để họ thưởng cho con em một chuyến tham quan vui chơi sau những ngày học tập căng thẳng.

Khu vui chơi đông nghịt trẻ em ngày Quốc tế thiếu nhi - ảnh 1  
Khu vui chơi đông nghịt trẻ em ngày Quốc tế thiếu nhi - ảnh 2 Trẻ em tham quan tại Công viên văn hóa Đầm Sen

Tương tự, tại Khu du lịch Suối Tiên, có rất đông trẻ em đi cùng gia đình đến tham quan, vui chơi. Đại diện Khu du lịch cho biết, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, tại đây sẽ miễn 100% giá vé cổng cho thiếu nhi cao từ 1- 1.4m đi cùng với gia đình.

Còn tại các sân khấu kịch, nhân ngày 1/6 cũng đã trình làng những vở kịch dành cho thiếu nhi, thu hút rất đông các em đến rạp.

Khu vui chơi đông nghịt trẻ em ngày Quốc tế thiếu nhi - ảnh 3  
Khu vui chơi đông nghịt trẻ em ngày Quốc tế thiếu nhi - ảnh 4 Khu du lịch Suối Tiên thu hút rất đông trẻ nhỏ

Tại sân khấu IdecaF, vở kịch của “Ngày xửa ngày xưa” số 31 sẽ mang cái tên dài đến mức ..khủng “Alibaba với đầy đủ 40 tên cướp với lại cây đèn thần của Aladin nữa đó” với mức kinh phí dự chi gần gấp đôi so với năm trước .Còn tại sân khấu Trịnh Kim Chi năm nay sẽ là vở diễn Tiên Hắc Ám- Một vở diễn phỏng theo bộ phim cổ tích nổi tiếng của Hollywood. Trong đó NSƯT TRịnh Kim Chi sẽ vào vai bà Tiên Hắc Ám. Đây là năm thứ 2 sân khấu Trịnh Kim Chi tổ chức dựng vở kịch cho thiếu nhi.

Nhóm nhạc kịch Buffalo sau nhiều năm dàn dựng các vở diễn Broadway thì năm nay cũng bắt đầu hướng tới khán giả thiếu nhi khi dựng vở nhạc kịch “Thủy Tinh- Đứa con thứ 101” mang tính thuần Việt.

Khu vui chơi đông nghịt trẻ em ngày Quốc tế thiếu nhi - ảnh 5  Khu vui chơi đông nghịt trẻ em ngày Quốc tế thiếu nhi - ảnh 6
Khu vui chơi đông nghịt trẻ em ngày Quốc tế thiếu nhi - ảnh 7  Khu vui chơi đông nghịt trẻ em ngày Quốc tế thiếu nhi - ảnh 8
Khu vui chơi đông nghịt trẻ em ngày Quốc tế thiếu nhi - ảnh 9 Các trung tâm như Cresent Mall, Aeon Mall, VIncom, Lotte, Vạn Hạnh Mall... cũng thu hút nhiều trẻ nhỏ đến vui chơi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá