Khung tời sắt công trình rơi trúng cặp vợ chồng đi đường

TPO - Khi đang lưu thông trên đường Triệu Nữ Vương (quận Hải Châu, Đà Nẵng), một cặp vợ chồng bất ngờ bị khung tời sắt rơi từ tòa nhà 4 tầng đè trúng khiến cả hai cùng chấn thương.

Khi đang lưu thông trên đường Triệu Nữ Vương (quận Hải Châu, Đà Nẵng), dôi vợ chồng bất ngờ bị khung sắt rơi từ tòa nhà 4 tầng xuống đè trúng
Khi đang lưu thông trên đường Triệu Nữ Vương (quận Hải Châu, Đà Nẵng), dôi vợ chồng bất ngờ bị khung sắt rơi từ tòa nhà 4 tầng xuống đè trúng
Khoảng 8h30 sáng 23/10, anh Hồ Đắc Quang (SN 1992) lái xe máy chở vợ lưu thông trên đường Triệu Nữ Vương (quận Hải Châu, Đà Nẵng). Khi đến trước tòa nhà Tập đoàn giáo dục Việt - Mỹ (địa chỉ 179B Triệu Nữ Vương), một khung tời sắt dài hơn 4m, nặng hạng chục kg bất ngờ rơi trên tầng thượng của trung tâm này xuống đường và đè trúng xe máy của hai vợ chồng anh Quang. 
Khung sắt rơi khiến 2 người đi đường bị thương - ảnh 1 Vụ tai nạn khiến giao thông ở tuyến đường này ùn tắc
Hậu quả, hai vợ chồng anh Quang bị đa chấn thương, bất tỉnh. Những người dân chứng kiến vụ việc đã nhanh chóng gọi xe cấp cứu để đưa các nạn nhân đến bệnh viện.
Theo lời kể của các nhân chứng, trước khi xảy ra vụ việc, trung tâm này đang lắp giàn tời để thay kính mặt tiền của tòa nhà. Trong quá trình thi công, khung sắt trục tời bị rơi làm đứt dây điện phía dưới và đè trúng người đi đường.
Khung sắt rơi khiến 2 người đi đường bị thương - ảnh 2 Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc
Vụ việc khiến khu vực này bị mất điện cục bộ. Giao thông trên tuyến đường Triệu Nữ Vương  tắc nghẽn nghiêm trọng.
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt để phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá