Kiểm điểm quan xã nhậu trưa, ngủ say trong giờ làm việc

TPO - Ngày 8/4, Phó bí thư đảng ủy xã Đliê Ya, huyện Krông Búk (Đắk Lắk) ông Dương Minh Hùng cho biết, cơ quan này vừa tiến hành họp để kiểm điểm ông Vũ Anh Tuấn, Phó chủ tịch UBND xã.

UBND xã Đliê Ya.
UBND xã Đliê Ya.

“Quá trình làm việc cho thấy, đồng chí Tuấn có dấu hiệu vi phạm Quy định 10/ QĐTU của Tỉnh uỷ Đắk Lắk. Hành vi đó chưa đến mức nghiêm trọng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm điểm nghiêm túc trước chi bộ cơ quan xã Đliê Ya và ban chấp hành” – ông Hùng nói.

Như đã phản ánh, khoảng 14h5 ngày 23/3, đại diện báo Tiền Phong đến UBND xã Đliê Ya để liên hệ công tác, thấy Phó chủ tịch UBND xã Vũ Anh Tuấn vẫn đang ngủ trưa. Đến 14h30 cùng ngày, khi phóng viên quay trở lại, ông này vẫn chưa tỉnh giấc.

Phóng viên chờ tới 14 giờ 45, ông Tuấn mới tỉnh giấc. Ông cho biết buổi trưa Hội chữ thập đỏ tổ chức đại hội, sau đó tổ chức đi liên hoan. “ Vì giao tiếp, tôi cũng có làm một chút thôi. Tôi đã dặn nhân viên văn phòng gọi dậy. Có lẽ thấy tôi mệt, nên anh ấy để tôi nghỉ thêm chút”- Ông Tuấn nói.

Ông Y Téo Niê, Chủ tịch UBND xã Đliê Ya cho biết, theo quy định giờ làm việc từ trước đến nay ở xã này buổi sáng bắt đầu từ 7h30 đến 11h giờ; buổi chiều bắt đầu làm việc từ 13h30.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá