Kiểm định cây xăng bị dân “quây”

TP - Hôm qua 27-9, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM phối hợp với quản lý thị trường khám nghiệm hiện trường cửa hàng xăng dầu Lan Anh thuộc Cty Thương mại và Vận tải Lan Anh (ở 220 quốc lộ 13, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM).

Tại cây xăng Lan Anh, có 4 bồn xăng bên ngoài để bán và 3 bồn dự trữ còn đầy xăng, mỗi bồn chứa hơn 10.000 lít. Ngoài việc kiểm tra lượng xăng còn trong các bình chứa, lực lượng chức năng đã niêm phong nắp bồn chứa xăng, niêm phong cần bơm xăng sau khi Quản lý thị trường quận Bình Thạnh lấy mẫu xăng để kiểm nghiệm chất lượng. Công an cũng kiểm tra chỉ số xăng trên các trụ để lập biên bản.

Đại diện Quản lý thị trường quận Bình Thạnh, cho biết sẽ chuyển lên cơ quan công an kết quả kiểm nghiệm các mẫu xăng lấy ở cây xăng Lan Anh nếu phát hiện không đạt chất lượng để xử lý.

Chiều tối 26-9, hàng trăm người dân vào đây đổ xăng nhưng sau đó xe không nổ máy. Nghi ngờ cây xăng bán xăng rởm, người dân vây cây xăng yêu cầu chủ cơ sở giải thích, bắt đền, đồng thời điện báo cho công an đến kiểm tra.

Sau đó, chủ cửa hàng xăng dầu Lan Anh đã thuê thợ đến sửa chữa xe cho người dân. Sáng 27-9, cây xăng này đã dừng hoạt động.

Lê Nguyễn

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá