DMCA.com Protection Status

Kiểm tra phương tiện ra vào cảng, phát hiện tài xế dương tính với ma túy

TPO - Chỉ trong vòng 2 tiếng chốt chặn trên đường để kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện 2 người trên ô tô dương tính với chất ma túy, một số tài xế vi phạm nồng độ cồn…

Lực lượng chức năng chốt chặn kiểm tra phương tiện.
Lực lượng chức năng chốt chặn kiểm tra phương tiện.

Chiều 13/8, công an huyện Nhà Bè, TPHCM tổ chức chốt chặn, tổng kiểm tra các phương tiện ra vào cảng Hiệp Phước. Tại đây, các phương tiện như ô tô, xe tải, xe khách và container lưu thông qua được yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Chỉ trong 2 tiếng đồng hồ, lực lượng chức năng đã kiểm tra hơn 50 trường hợp. Trong đó, một tài xế ô tô 4 chỗ và người ngồi sau có kết quả dương tính với chất ma tuý. Hai người này được đưa về công an tiếp tục làm việc.

Kiểm tra phương tiện ra vào cảng, phát hiện tài xế dương tính với ma túy - ảnh 1 Công an kiểm tra ô tô của tài xế dương tính với ma tuý.

Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng lập nhiều biên bản nhiều lỗi vi phạm khác như về vi phạm về nồng độ cồn, tài xế không thắt dây an toàn, không có giấy phép lái xe…

Trung úy Võ Thanh Bình, Đội CSGT huyện Nhà Bè cho biết, thời gian tới, ngoài kiểm tra nồng độ cồn, ma túy, công an huyện Nhà Bè sẽ xây dựng nhiều kế hoạch khác, như các lỗi chuyển hướng, vượt đèn đỏ…để hạn chế tai nạn giao thông.

Trong 1 tháng qua, công an Nhà Bè đã phát hiện 8 tài xế dương tính ma túy, hàng trăm người có nống độ cồn vượt quy định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng