Kiểm tra, rà soát văn bằng chứng chỉ của cán bộ ở Phú Quốc

TPO - UBND huyện Phú Quốc (Kiên Giang) vừa có công văn yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan kiểm tra, rà soát văn bằng, chứng chỉ của cán bộ tại địa phương và báo cáo kết quả trước ngày 15/9.

Ngày 13/8, trao đổi với Tiền Phong, ông Phạm Văn Nghiệp - Phó chủ tịch UBND huyện Phú Quốc cho biết, vừa có công văn gửi Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND các xã, thị trấn về việc kiểm tra, rà soát văn bằng chứng chỉ.

Theo đó, thực hiện công văn số 3956 ngày 3/7/2020 của Văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang về việc rà soát văn bằng chứng chỉ, UBND huyện Phú Quốc giao cho Phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND các xã, thị trấn: kiểm tra, rà soát văn bằng, chứng chỉ của các cán bộ, công chức, viên chức tại địa phương và báo cáo kết quả về UBND huyện (qua phòng Nội vụ) trước ngày 15/9.

Phòng Nội vụ tiến hành kiểm tra, rà soát các văn bằng, chứng chỉ của cán bộ và tham mưu UBND huyện tổng hợp kết quả để báo cáo UBND tỉnh theo quy định.

Như Tiền Phong đã đưa tin, mới đây, ông Nguyễn Thanh Hòa – Phó Chủ tịch UBND xã Cửa Dương bị phát hiện sử dụng bằng cấp 3 không hợp pháp để xin vào làm ở cơ quan Nhà nước. Hiện UBND huyện Phú Quốc đang tiến hành họp Hội đồng kỷ luật để xem xét và đưa ra hình thức kỷ luật đối với ông Hòa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng