Kiều nữ cưỡi SH “mời” khách “xơi của lạ” giữa đường

“Đi chơi đi anh, bọn em chiều tới bến luôn, giá có 300K thôi”, cô gái ngồi trên xe SH trong bộ đồ ngắn cũn cỡn đon đả mời chào.

Gái mại dâm công khai hoạt động trên nhiều tuyến đường Hà Nội.
Gái mại dâm công khai hoạt động trên nhiều tuyến đường Hà Nội.

“Giá “niêm yết” cả rồi!”

Theo ghi nhận của phóng viên tại khu vực nội thành Hà Nội, trên các tuyến phố như Trần Khánh Dư, Nguyễn Huy Tự, Phạm Ngũ Lão (quận Hai Bà Trưng), đường Phan Huy Chú (quận Hoàn Kiếm), việc mua bán dâm diễn ra hết sức công khai hàng đêm.

Hơn 22h đêm một ngày cuối tháng 7, con phố Trần Khanh Dư (Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) lúc này đã thưa thớt người qua lại. Dưới ánh đèn đường vàng vọt phản chiếu, những cô gái “đứng đường” trong bộ trang phục nửa kín, nửa hở, khêu gợi, ngang nhiên đứng vẫy khách, gạ người qua đường mua dâm.

Trong không gian tĩnh mịch, bỗng từ phía cuối phố, tiếng nẹt pô của một chiếc xe máy rú lên từng chập rồi bất thình lình dừng lại sát vỉa hè, nơi một cô gái đang đứng tựa mình vào một gốc cây. Trên xe là hai thiếu niên, đầu không đội mũ bảo hiểm. Sau một hồi “giao dịch”, có vẻ như không được vừa mắt, hai người này lẳng lặng phóng xe đi mất hút, bỏ mặc những cái vẫy tay lia lịa từ những cô gái đứng cách đó không xa.

Trong vai người đi tìm “của lạ”, chúng tôi đảo quanh một vòng hai bên đường rồi dừng lại bên một cô gái có bộ váy đầm đen ngắn cũn cỡn. Vừa thấy tôi, cô gái đon đả chào hàng: “Đi chơi không anh”?. “Tàu nhanh giá bao nhiêu?”, tôi hỏi. “300k trọn gói luôn, nhà nghỉ bọn em chịu”, cô gái nhanh nhảu nói. Thấy tôi phân vân, cô gái này nói tiếp: “Ở đây giá “niêm yết” rồi anh ơi, hàng nào của nấy, anh đi với cô nào cũng không có giá dưới 300k đâu”.

Đi thêm khoảng 10m, một cô gái khác đang đứng trực chờ sẵn, với chiếc áo hai dây lòng thòng như cố tình để hở ra vòng 1, chúng tôi hỏi: “Tàu nhanh bao nhiêu em ơi?”. “300k, còn qua đêm 600k, nhà nghỉ em chịu, đảm bảo phục vụ anh nhiệt tình”. Vẫn tỏ ra chưa ưng, chúng tôi tiếp tục tìm đến một cô gái khác thì được cô này đưa ra mức giá tương tự.

Theo quan sát, các cô gái đứng đường này không tập trung lại một chỗ mà rải rác thành nhiều đoạn sẵn sàng gạ gẫm những người có thú vui tìm “của lạ”. Mỗi khi khách có nhu cầu, hầu hết các cô gái này đều đon đả và tỏ ra rất biết lấy lòng khách. Các khu vực nhà nghỉ mà các cô gái này lựa chọn chủ yếu là nhà nghỉ của vực ven đê Đầm Trấu, khuất và sâu trong hẻm để tránh sự phát hiện.

Với những người dân sống trên con phố này, việc gái mại dâm xuất hiện vào mỗi tối, ăn mặc kệnh cỡm, đứng trên vỉa hè ve vãn khách mua dâm đã trở nên quá quen thuộc. Một người làm bảo vệ trông xe đêm trên con phố này cho biết: “Mới nhập nhẹm 8h tối, các ả đã đứng đường ở đây bắt khách rồi, hàng già, hàng trẻ đủ cả, các ả đứng từ tối đến sáng”.

U50 với chiêu tiếp thị “chiều tới bến”

Chúng tôi chuyển sang đường Nguyễn Huy Tự, Phạm Ngũ Lão khi kim đồng hồ đã chỉ quá 0h. Khác hẳn với những hình ảnh các cô gái trẻ đứng đường vẫy khách bán dâm như ở Trần Khanh Dư, thì đây lại là nơi tập trung của những gái bán dâm đã “quá đát”.

Những gái mại dâm “quá lứa lỡ thì” này không trực tiếp vẫy khách mà thường tập trung thành từng nhóm từ 3 – 5 người cùng một địa điểm. Những đối tượng này ngồi trên những chiếc xe ga đắt tiền như SH, Air Blade… dựng trên vỉa hẻ hoặc chọn những gốc cây to để đợi khách.

Kiều nữ cưỡi SH “mời” khách “xơi của lạ” giữa đường - ảnh 1
Khi chúng tôi lại gần, còn chưa kịp nói gì, một phụ nữ tầm 45- 46 tuổi lập tức cất lời: “Đi chơi hả các chú, 300k, thích là nhích luôn. Các chú muốn kiểu gì các chị cũng chiều. Bọn chị kinh nghiệm hơn mấy em trẻ “lắm sẹo” nhiều, yên tâm chị phục vụ các chú nhiệt tình, chiều các chú tới bến luôn!”.

Theo tìm hiểu, gái mại dâm ở khu vực này hoạt động theo từng địa bàn riêng rẽ. Điển hình các khu vực đường Phan Huy Chú, dốc Bác Cổ, phố Cầu Đất là địa bàn của những người trẻ, tuổi teen. Còn các đối tượng bán dâm ở độ tuổi từ 40 – 50 lại chủ yếu hoạt động trên đường Nguyễn Huy Tự, Phạm Ngũ Lão…

Bà Nguyễn Thị T., chủ một quán ăn đêm trên đường Phan Huy Chú cho biết: “Khu vực này tối đến không thiếu những loại gái chảnh ( gái bán dâm – PV) đi xe xịn vô tư đứng đường bán dâm. Mặc dù công an cũng nhiều lần truy quét nhưng được vài hôm đâu lại vào đấy…”.

Theo Đời sống Pháp luật

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng