Kinh hãi cảnh kim tiêm vứt đầy trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

TPO - Hàng loạt ống xi lanh, kim tiêm vương vãi trên mặt cầu tại ngã tư giao cắt giữa cao tốc Nội Bài - Lào Cai với quốc lộ 4D gây mất mỹ quan, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự địa bàn.

Kinh hãi cảnh kim tiêm vứt đầy trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai - ảnh 1

Theo ghi nhận của phóng viên Tiền Phong, tại khu vực cầu vượt giao cắt giữa cao tốc Nội Bài - Lào Cai với quốc lộ 4D, giáp ranh giữa phường Kim Tân và xã Đồng Tuyển (thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai), rất nhiều bơm kim tiêm của các đối tượng nghiện hút vứt lại.
Kinh hãi cảnh kim tiêm vứt đầy trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai - ảnh 2
Kinh hãi cảnh kim tiêm vứt đầy trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai - ảnh 3
Kinh hãi cảnh kim tiêm vứt đầy trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai - ảnh 4 Có những xi lanh còn mới tinh, có cả máu tươi
Kinh hãi cảnh kim tiêm vứt đầy trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai - ảnh 5 Kim tiêm xen lẫn rác rưởi rất nguy hiểm
Kinh hãi cảnh kim tiêm vứt đầy trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai - ảnh 6 Phóng viên Tiền Phong đã liên hệ phản ánh với lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Lào Cai. Vị này cho biết sẽ kiểm tra và báo cáo lại.
Kinh hãi cảnh kim tiêm vứt đầy trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai - ảnh 7 Cuối ngày 15/3, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Lào Cai cho biết đã kiểm tra và phát hiện thực tế có hiện tượng trên. Theo vị này, do trong thành phố bị truy quét mạnh nên các đối tượng nghiện dạt ra khu vực ngoại thành ở đây để tiêm chích. Hơn nữa, khu vực này lại gần cửa khẩu Kim Thành (Lào Cai) nên nhiều đối tượng từ các nơi khác cũng về đây tiêm chích. Vị này cho biết đã giao công an khu vực kiểm tra, xử lý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng